Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Tội phạm ma túy

Đa số dân Philippines ủng hộ chiến dịch chống ma túy

Đa số dân Philippines ủng hộ chiến dịch chống ma túy

TTO - Một thăm dò xã hội cho thấy Tổng thống Rodrigo Duterte đang có được sự ủng hộ cực cao cho cuộc chiến chống tội phạm ma túy nhiều tranh cãi của mình.

6 ngày, hai tử tù vượt ngục chạy trốn qua nhiều tỉnh thành

TTO - Sau khi đào tường trốn thoát ra ngoài, Thọ "sứt" đi gom tiền và tìm đường trốn sang Trung Quốc, còn Nguyễn Văn Tình tìm cách trốn vào điểm nóng ma túy Lóng Luông.

Đề xuất hơn 30 triệu USD, ủy ban nhân quyền Philippines được duyệt 20 USD

TTO - Quốc hội Philippines vừa phê chuẩn dự luật duyệt chi ngân sách thường niên cho cơ quan điều tra về chiến dịch truy quét tội phạm ma túy của nước này chỉ vỏn vẹn 20 USD.

Bắt giữ nghi can nuốt hơn 1 kg cocaine trong dạ dày

TTO - Cảnh sát và hải quan cửa khẩu Thái Lan đã bắt giữ một thanh niên người Brazil tại sân bay Suvarnabhumi với hơn 1 kg ma túy "cất giữ" trong dạ dày.

Nhà tù Philippines là địa ngục lẫn thiên đường

TTO - Nếu bị nghi sử dụng ma túy, tù nhân có nguy cơ sống nhồi nhét trong những nhà tù quá tải. Nhưng đấy không phải địa ngục, vì điều ấy đồng nghĩa tù nhân sẽ… không bị bắn.

Cảnh sát Canada đạp xe bắt được tội phạm bị truy nã hàng đầu

TTO - Một trong những tên tội phạm thuộc danh sách bị truy nã gắt gao nhất của Bộ An ninh Nội địa Mỹ vừa bị cảnh sát Montreal, Canada bắt giữ.

Bắt giữ cả tấn heroin, ma túy tổng hợp

TTO - Dù đã triệt phá nhiều đường dây ma túy, thu giữ 442kg heroin, 778,5kg và 347.991 viên ma tuý tổng hợp từ đầu năm 2017 đến nay nhưng nhiều đường dây ma túy hoạt động tinh vi vẫn đang gia tăng.

​Cả nước có hơn 210 ngàn người nghiện ma túy

TTO - Theo số liệu của Bộ Công an, toàn quốc hiện có 210.751 người nghiện ma túy có hồ sơ quản lý, tuy nhiên số người nghiện ma túy và tội phạm ma túy tiếp tục gia tăng và ngày càng khó kiểm soát.

​Bắt một phụ nữ người Nga bị Interpol truy nã

TTO - Sau khi trốn sang Việt Nam, bà Bering Ekateria đã thuê phòng trọ tại TP Nha Trang và vào làm nhân viên spa tại một khách sạn 4 sao.