Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Tỉnh Nghệ An

Bạn trẻ Nghệ An giải cứu bưởi Hà Tĩnh

TTO - Để giúp người dân vùng bưởi Phúc Trạch, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh tiêu thụ bưởi bị rụng do bão số 10, nhiều nhóm bạn trẻ, sinh viên ở Nghệ An mở các điểm bán bưởi.

Nghệ An thiệt hại gần 700 tỉ trong bão số 10

TTO - Tính đến chiều 17-9, tại Nghệ An, cơn bão số 10 đã làm một người chết, một người bị thương và gây thiệt hại gần 700 tỉ đồng cho tỉnh này.

Hành quân từ biên giới đến giúp dân vùng bão

TTO - Xuất phát từ huyện Anh Sơn (Nghệ An) lúc 5h sáng, chiều 16-9, hơn 300 chiến sĩ Trung đoàn 335, Sư đoàn 324 đã có mặt tại huyện Kỳ Anh và thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) để cùng các lực lượng khác giúp dân khắc phục thiệt hại bão số 10.

Miền Trung bắt đầu mưa lớn, dân hối hả 'chạy' bão số 10

TTO - Người dân các tỉnh Nghệ An, Quảng Bình đang tích cực đưa tàu thuyền về neo đậu, di chuyển đồ đạc và gia cố nhà cửa khi cơn bão số 10 dự kiến đổ bộ vào khu vực này ngày mai.

Hỏa hoạn thiêu rụi đền Độc Lôi Sơn ở Nghệ An

TTO - Một vụ hỏa hoạt xảy ra tại đền Độc Lôi Sơn, xã Nam Giang, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An làm thiêu rụi phần lớn diện tích ngôi đền có hàng trăm năm tuổi vào chiều 12-9.

Nghệ An sẽ dán logo cho cam Vinh 'xịn'

TTO - Đó là thông tin được đưa ra tại cuộc họp dự thảo quyết định quy chế quản lý và sử dụng chỉ dẫn địa lý 'cam Vinh.

Huyện gửi thư xin lỗi vụ 'ngâm' 5,6 tỉ hỗ trợ học sinh nghèo

TTO - Liên quan đến vụ "ngâm" hơn 5,6 tỉ đồng tiền hỗ trợ học sinh nghèo, lãnh đạo UBND huyện Tương Dương, Nghệ An vừa gửi thư xin lỗi người dân, phụ huynh và học sinh.

Đầu năm, khách đến cánh đồng hoa hướng dương, đảo chè

TTO - Trong những ngày nghỉ Tết Dương lịch 2017, hàng ngàn lượt du khách đến cánh đồng hoa hướng dương và đảo chè” ở tỉnh Nghệ An là hai điểm du lịch mới để tham quan, chụp ảnh lưu niệm.