Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Tin tặc tấn công

Tin tặc tấn công công ty tín dụng Mỹ, rò rỉ thông tin 143 triệu khách hàng

TTO - Một trong 3 hãng đánh giá tín dụng lớn nhất của Mỹ, Equifax, vừa xác nhận đã bị tin tặc "hỏi thăm" và làm rò rỉ thông tin của 143 triệu khách hàng.

Hacker khai thác lỗ hổng của Instagram đánh cắp thông tin

TTO - Mạng xã hội Instagram thừa nhận về trục trặc trong hệ thống đã bị hacker lợi dụng xâm nhập và đánh cắp số điện thoại, địa chỉ email của những người nổi tiếng.

Mỹ đối mặt hàng chục vụ tấn công mạng nhà máy điện hạt nhân

TTO - Giới chức tình báo Mỹ cho biết trong hai tháng 5 và 6, đã có ít nhất hơn 10 vụ tấn công mạng nhằm vào các nhà máy điện hạt nhân của nước này.

​Màn hình sân bay Nội Bài "loạn sắc": Lỗi kỹ thuật

TTO - Những vệt màu sắc khác nhau trên màn hình quầy làm thủ tục của VNA là do bộ chia tín hiệu đến các màn hình này bị trục trặc, đã được khắc phục ngay sau đó.

Vietnam Airlines phối hợp các đối tác củng cố an ninh mạng

TTO - Đến 6g ngày 1-8, hệ thống công nghệ thông tin chính của hãng này đã hoàn tất quá trình kiểm tra và trở lại hoạt động bình thường.

​Trang web của quân đội Mỹ bị tin tặc tấn công

TTO - Website chính thức của quân đội Mỹ vừa bị tấn công với thông điệp yêu cầu Washington chấm dứt việc tham gia huấn luyện lực lượng nổi dậy ở Syria.

​FBI cảnh báo tin tặc tấn công ồ ạt sau vụ Sony

TTO - Ngày 2-12, Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) cảnh báo tin tặc đang sử dụng một mã độc nguy hiểm để tấn công các doanh nghiệp Mỹ, tương tự vụ xâm nhập hãng Sony Pictures Entertainment tuần trước.

Tin tặc tấn công NASA

TT - Cơ quan Hàng không - vũ trụ Mỹ (NASA) vừa thừa nhận một sự thật gây sốc: tin tặc đã xâm nhập những máy tính quan trọng của NASA, những thiết bị kiểm soát các tàu con thoi và thậm chí cả Trạm không gian quốc tế (ISS).