Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

tiết kiệm nhiên liệu

​Đi 108 km chỉ tốn 1 lít xăng

​Đi 108 km chỉ tốn 1 lít xăng

Bằng việc ứng dụng những phương thức tiết kiệm nhiên liệu anh Trần Gia Bảo (TP.HCM) đã xác lập kỷ lục mới  trong thử thách lái xe Tiết kiệm nhiên liệu được tổ chức tại TP.HCM vào cuối tuần qua. 

Nhà khoa học công nhận bộ tiết kiệm xăng, thợ thì chưa, tại sao?

TTO -  Trên thị trường hiện đang xuất hiện nhiều ý kiến khác nhau về sản phẩm tiết kiệm xăng cho xe gắn máy do chính người Việt sáng chế, vừa được các sở ban ngành chức năng công nhận hiệu suất hoạt động.

​Thị trường ôtô Mỹ có thể không đạt mục tiêu tiết kiệm nhiên liệu

Chính phủ Mỹ cho biết các loại ôtô và xe tải ở nước này có thể không đạt được mục tiêu về tiết kiệm nhiên liệu đề ra cho năm 2025 do giá xăng rẻ đã khiến người tiêu dùng Mỹ hướng tới các dòng xe “ngốn” nhiều xăng.

Honda City sở hữu mức giá trong mơ từ 1-7-2016

Ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 5-2013 với 2 phiên bản số sàn và số tự động (5 cấp), Honda City vẫn chứng tỏ sức hút mãnh liệt của mình khi liên tục lọt vào top dòng xe gia đình cỡ nhỏ được yêu thích nhất.

​Honda Việt Nam tri ân đặc biệt khách hàng mua xe City 2016!

Sau hơn 2 năm ra mắt thị trường Việt Nam kể từ lần đầu tiên vào tháng 6-2013, Honda City đã đón nhận những đánh giá tích cực từ các đơn vị báo chí, diễn đàn uy tín và nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng với hơn 7.600 xe bán ra (tính đến hết 2015).

​Những mẹo nhỏ giúp lái xe tiết kiệm nhiên liệu, an toàn

Các mẹo lái xe tiết kiệm nhiên liệu chủ yếu xoay quanh ba yếu tố chính là sử dụng dầu nhớt bôi trơn, bảo dưỡng xe và hành vi lái xe.

​Ghế máy bay sẽ nhẹ và mỏng hơn

TT - Nhiều hãng hàng không trên thế giới, đặc biệt ở Mỹ, đã và đang sử dụng các loại ghế ngồi nhẹ và mỏng hơn nhằm tiết kiệm cả nhiên liệu lẫn diện tích để có được doanh thu tối đa.

10 suy nghĩ "hoang đường" về khả năng tiết kiệm nhiên liệu của xe

TTO - Khi giá xăng dầu tăng, các chủ xe lại tìm cách nâng khả năng tiết kiệm nhiên liệu của xe. Dưới đây là 10 suy nghĩ "hoang đường" về mức tiêu thụ nhiên liệu.

5 đội sinh viên đại diện Việt Nam dự

TT - Cuộc thi chế tạo xe tiết kiệm nhiên liệu “Shell Eco-Marathon Asia” lần thứ 5 sẽ được tổ chức tại Manila, Philippines vào tháng 2-2014.