Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Tiếp sức đến trường

Danh sách đóng góp của các nhà hảo tâm từ 1-9 đến 19-9-2017

Danh sách đóng góp của các nhà hảo tâm từ 1-9 đến 19-9-2017

TTO - Nhiều tấm lòng hảo tâm đã đến báo Tuổi Trẻ đóng góp cho học bổng Tiếp sức đến trường, cho các bệnh nhân nghèo, hỗ trợ chiến sĩ Trường Sa... Dưới đây là danh sách đóng góp trong tháng 9-2017.

Chiến thắng số phận bước chân đến giảng đường

TTO - Câu chuyện đẫm nước mắt về hai tân sinh viên của tỉnh Lâm Đồng đã chiến thắng số phận để được đặt chân đến giảng đường đại học

Quảng Trị: Thêm 52 suất học bổng Tiếp sức đến trường

TTO - Sáng 17-9, tại thành phố Đông Hà, Hội khuyến học tỉnh Quảng Trị và báo Tuổi Trẻ đã trao thêm 52 suất học bổng Tiếp sức đến trường, một tuần sau khi đã trao 204 suất tại tỉnh này.

Nước mắt hạnh phúc của tân sinh viên Tây nguyên

TTO - Tối 16-9 tại Lâm Đồng, báo Tuổi Trẻ phối hợp với 5 Tỉnh đoàn tổ chức lễ trao học bổng "Tiếp sức đến trường" cho 177 tân sinh viên vượt khó học giỏi của Lâm Đồng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai và Kon Tum tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng).

'Mù mắt con sợ nhưng con sợ mù chữ hơn, mẹ ơi'

TTO - "Mù mắt con sợ nhưng con sợ mù chữ hơn mẹ ơi" - Nguyễn Thị Vân Thu, tân sinh viên Đại học Đà Lạt đã cương quyết nói với mẹ như vậy. Để tiếp tục đi học, cô xin vào ở tại cơ sở dành cho người mù.

Tiếp sức để các em giữ mãi nhiệt huyết hôm nay

TTO - Sáng 12-9, Tiếp sức đến trường "dừng chân" tại thành phố biển Nha Trang (Khánh Hòa) để trao quà cho các tân sinh viên nghèo của Khánh Hòa, Phú Yên và Ninh Thuận.

204 suất học bổng nghĩa tình cho tân sinh viên nghèo Quảng Trị

TTO - Tối 10-9, tại thành phố Đông Hà tỉnh Quảng Trị, 204 tân sinh viên nghèo của tỉnh đã được nhận những suất học bổng Tiếp sức đến trường.

Cửa đại học đã mở với cô học trò mồ côi

TTO - Ngày cầm trên tay giấy báo trúng tuyển, cô bé đã bật khóc nức nở. Từng dòng nước mắt lăn dài như vỡ òa niềm hạnh phúc vô biên sau chuỗi tháng ngày nỗ lực không biết mệt mỏi.

Học bổng 'Tiếp sức đến trường' đến với tân sinh viên phía Bắc

TTO - Bằng sự kiên trì, nỗ lực, 264 tân sinh viên khu vực phía Bắc đã vượt qua những chặng đường khó khăn, gập ghềnh để vươn tới ước mơ của cuộc đời mình.