Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Thủ tướng Pháp

Thủ tướng Pháp mê quyền anh, đá bóng

Thủ tướng Pháp mê quyền anh, đá bóng

TTO - Tân Thủ tướng Pháp Édouard Philippe là người rất say mê thể thao. Mỗi tuần ba lần ông tập quyền anh và ông cũng là tín đồ của môn thể thao vua bóng đá.

​Thủ tướng Pháp nói ngực trần tiêu biểu cho nước Pháp hơn trùm khăn

TTO - Ông Manuel Valls đối mặt với một loạt chỉ trích sau khi viện tới hình ảnh bà Marianne, người phụ nữ là biểu tượng cho nước Pháp, trong cuộc tranh cãi về burkini.

Cả triệu người đang xin tị nạn tại châu Âu

TTO - Báo cáo về di cư của Tổ chức Hợp tác kinh tế và phát triển (OECD) tại Paris cho biết hơn 1 triệu người đang xin tị nạn tại châu Âu trong năm nay.

Thủ tướng bị soi vì đưa con đi cùng chuyên cơ

TT - Thủ tướng Pháp Manuel Valls cùng hai quý tử đã sang thủ đô Berlin của Đức để dự khán trận chung kết Champions League tối 6-6.

Xả súng ở Marseille "chào đón” thủ tướng Pháp

TTO - Một nhóm tay súng đã nã súng vào một chiếc xe cảnh sát tại một khu dự án nhà ở tại thành phố Marseille ngay khi thủ tướng Pháp Manuel Valls vừa đến thành phố này.

​Nội các Pháp từ chức rồi tái lập

TT - Hôm qua, Thủ tướng Manuel Valls đệ đơn từ chức của chính phủ lên Tổng thống François Hollande.

Nội các Pháp bất ngờ đệ đơn từ chức

TTO - Thủ tướng Pháp Manuel Valls ngày 25-8 đã bất ngờ đệ đơn từ chức lên tổng thống Francois Hollande. Ngay sau đó, ông được yêu cầu thành lập nội các mới.

Pháp có thủ tướng mới

TTO - Tổng thống Pháp Francois Hollande đã công bố quyết định thay thế thủ tướng, thay ông Jean-Marc Ayrault bằng ông Manuel Valls, vào ngày 30-3, trong cuộc cải cách nội các lớn sau khi Đảng Xã hội cầm quyền thất bại trong các cuộc bầu cử địa phương.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng kết thúc chuyến thăm Pháp

Sáng 26-9 (giờ Việt Nam), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam rời thủ đô Paris, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Cộng hòa Pháp, lên đường sang Hoa Kỳ tham dự phiên thảo luận cấp cao Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc khóa 68.