Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Thị trường Việt Nam

Vinamilk - thương hiệu sữa tươi dẫn đầu thị trường Việt Nam

TTO - Theo thông tin mới nhất từ Công ty TNHH Nielsen Việt Nam, sản phẩm sữa tươi Vinamilk 100% của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam - Vinamilk đứng đầu về cả sản lượng lẫn doanh số bán ra trong phân khúc nhóm các nhãn hiệu sữa tươi từ năm 2015 đến tháng 7-2017.

Coi chừng collagen giả

TTO - Được truyền tai nhau như một loại “thần dược" giúp trẻ hóa với làn da săn chắc, trắng đẹp theo thời gian, nhiều chị em không tiếc tiền triệu để mua collagen làm đẹp. Nhưng, hãy thận trọng với thông tin quyến rũ về collagen...

Thịt ngoại lại tràn vào Việt Nam

TTO - Sau khi thịt bò Úc làm mưa làm gió tại thị trường VN nhờ giá rẻ, các loại thịt từ châu Âu, Nhật Bản và Indonesia được dự báo cũng tràn vào thị trường VN, nhất là phân khúc cao cấp.

Dụ mua “ô tô giá rẻ” để chiếm đoạt gần 40 tỉ đồng

TTO - Với chiêu bài “có nguồn ô tô nhập khẩu”, giá rẻ hơn giá bán tại thị trường Việt Nam, một đối tượng ở TP Cần Thơ đã dụ hàng trăm người đặt cọc mua trên 309 chiếc xe rồi chiếm đoạt số tiền gần 40 tỉ đồng.

Chủ Lazada, Zalora rút Foodpanda khỏi thị trường Việt Nam

TTO - Mạng đặt hàng thức ăn trực tuyến Foodpanda đã chính thức thông báo đến các đối tác nhà hàng, quán ăn tại Việt Nam về việc chấm dứt hoạt động kinh doanh tại thị trường này.

“Đại gia” bán lẻ Pháp gia nhập 
thị trường VN

TT - Auchan - tập đoàn bán lẻ hàng đầu của Pháp - và Công ty CP hóa dầu Quân đội (Mipec) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược để mở chuỗi hệ thống bán lẻ Simly Mart tại thị trường phía Bắc.

VN nằm trong top 10 thị trường lớn nhất của Youtube

TTO - Trang web truyền thông Youtube vừa tuyên bố kỷ niệm 1 năm thiết lập kênh Youtube của VN, đồng thời cho biết VN nằm trong top 10 quốc gia có thời lượng xem Youtube nhiều nhất thế giới.

Sức nóng TPP áp sát nông dân

TT - Một số nước lớn như Mỹ, Nhật... vừa công bố các nội dung cam kết trong Hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP), trong đó thị trường VN sẽ phải mở cửa cho rất nhiều nhóm hàng nông sản từ các nước trên.