Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Thị trường bất động sản

Đất nền 1 ngày 3 giá, Thành ủy TP.HCM vào cuộc chấn chỉnh

TTO - Tại TP.HCM, giá đất nền đang được đẩy lên chóng mặt. Củ Chi có ngày đất lên 3 giá, nhiều quận giá đất nền tăng 20 - 50% so với năm 2016. Thành ủy TP.HCM đã phải vào cuộc và đề ra nhiều giải pháp chấn chỉnh.

Hóc Môn, Nhà Bè, Bình Chánh chưa đáp ứng tiêu chí lên quận

TTO - Theo lãnh đạo Thành ủy, UBND và các sở ngành TP.HCM, ba huyện Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè chưa hội đủ điều kiện lên quận. Một số dự án lớn khiến giá đất bị "thổi lên" mới chỉ là ý tưởng.

TP.HCM có thêm nhiều dự án nhà ở trung bình

Theo đà phát triển mạnh mẽ từ cuối năm 2016, trong quý I/2017, thị trường bất động sản TP.HCM tiếp tục chứng kiến nhiều dự án mới được triển khai, đặc biệt trong phân khúc trung bình.

Giới siêu giàu trên thế giới rót tiền vào BĐS như thế nào?

Báo cáo Thịnh vượng 2017 của Knight Frank cho thấy, lãi suất tăng cao cũng không làm giảm sự quan tâm của giới siêu giàu trên thế giới vào thị trường bất động sản.

Nhà đầu tư căn hộ lo ngân hàng siết cho vay

TTO - Thị trường bất động sản (BĐS) đang chứng kiến lượng căn hộ, nhà được chào bán tăng vọt khi có thông tin ngân hàng sẽ kiểm soát vốn cho vay bất động sản.

Siết dần dòng vốn vào bất động sản

TTO - Từ cuối năm 2016, Ngân hàng (NH) Nhà nước đã có văn bản 7586, yêu cầu các NH kiểm soát chặt tốc độ tăng cho vay bất động sản (BĐS), rà soát việc cấp tín dụng với một số chủ đầu tư lớn...

Thị trường BĐS tháng 2-2017 "ém hàng chờ thời"

Nếu quan sát kỹ thị trường bất động sản (BĐS) cuối tháng 2-2017 sẽ thấy thị trường năm nay khá im hơi lặng tiếng trong khi cùng thời điểm những năm 2015, 2016, hàng loạt dự án rầm rộ bung hàng, khởi công, mở bán.

Thị trường BĐS "ém hàng chờ thời"

Nếu quan sát kỹ thị trường bất động sản những ngày đầu năm mới, sẽ thấy thị trường năm nay khá im hơi lặng tiếng trong khi cùng thời điểm những năm 2015, 2016, hàng loạt dự án rầm rộ bung hàng, khởi công, mở bán để đón lộc xuân.