Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Thi ảnh

Hơn 5.700 tác phẩm dự thi “Phụ nữ và cuộc sống”

Hơn 5.700 tác phẩm dự thi “Phụ nữ và cuộc sống”

TTO - Hội thi ảnh nghệ thuật chủ đề “Phụ nữ và cuộc sống” do Hội Nhiếp ảnh TP.HCM và Nhà văn hóa Phụ nữ TP.HCM phối hợp tổ chức đã nhận được hơn 5.700 tác phẩm của gần 800 tác giả gửi về dự thi sau hai tháng phát động.

Thế giới tuổi thơ...

TTO - Sự hồn nhiên, trong trẻo của thế giới tuổi thơ đã được ghi lại một cách sinh động qua ống kính của các tác giả là học sinh THCS, THPT gửi về hội thi ảnh “Dấu ấn thời gian”.

Phát động Festival nhiếp ảnh trẻ 2017

TTO - Cuộc thi ảnh dành cho mọi công dân từ 18-35 tuổi, kể cả người Việt đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Thời gian nhận ảnh từ nay tới hết ngày 30-6-2017.

Ảnh tuyệt đẹp vào chung khảo cuộc thi ảnh 'lớn nhất thế giới'

TTO - Sony World Photography Awards 2017 thu hút số tác phẩm dự thi cao kỷ lục là 227.596 bức ảnh, giúp người xem có dịp "chu du" đến nhiều vùng miền trên thế giới qua hình ảnh.

Chuyện của những tấm ảnh

TTO - Những tấm ảnh của tác giả gửi về hội thi đã kể lại những câu chuyện thú vị. Đó là những câu chuyện truyền thông điệp sống vì cộng đồng, môi trường và tình yêu thương...

Niềm vui trẻ thơ

TTO - Những khoảnh khắc hồn nhiên, vui tươi của trẻ thơ đã được ghi lại qua ống kính của các tác giả học sinh tham gia hội thi sáng tác ảnh “Dấu ấn thời gian”.

Khoảnh khắc yêu thương

TTO - Một bạn nữ sinh chia sẻ khó khăn với cụ bà xin ăn, nụ cười hạnh phúc của trẻ em kém may mắn, sự hồn nhiên vui tươi của tình bạn... được ghi lại qua ống kính của các tác giả học trò gửi dự thi ảnh “Dấu ấn thời gian”.

Ra bến Bình Đông quận 8 chụp ảnh hoa xuân

TTO - Nhiều chiếc thuyền chở hoa từ miền Tây cập bến Bình Đông (quận 8, TP.HCM) với nhiều loại hoa, cây cảnh mới, đa dạng về chủng loại như chậu dâu Đà Lạt, đu đủ cảnh vàng, cúc Hà Lan, ớt cảnh.

Ảnh Xuân về trong cơn lũ Hội An bị phản ứng  mạnh

TTO - Trong lúc Hội An khốn khổ bởi lũ lụt, bức ảnh chụp chiếc thuyền chở hoa đi giữa phố cổ này bị dư luận lên án là sắp đặt phi thực tế, phản cảm…