Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Thăm dò

Dàn sao Hoa ngữ trên thảm đỏ Cannes lần thứ 70

TTO - Ngày 17-5 trong lễ khai mạc của Liên hoan phim Cannes lần thứ 70, điện ảnh Hoa ngữ cũng góp mặt với dàn sao Phạm Băng Băng, Dương Tử Quỳnh...

Ông Moon Jae In cầm chắc chiến thắng

TTO - Các phòng phiếu tại Hàn Quốc đã đóng cửa và cuộc đua kiểm phiếu đang diễn ra, nhưng kết quả thăm dò lá phiếu cho thấy ứng viên Moon Jae In đang dẫn đầu cuộc đua giành ghế tổng thống Hàn Quốc.

Thủ phạm 'người Việt xấu xí' là do xe máy?

TTO - Theo bạn đọc Trúc Nguyễn, những thói hư tật xấu người Việt bị tiêm nhiễm từ việc đi xe máy, đó là: tùy tiện không biết nhường nhịn; dễ nổi nóng khi xảy ra va chạm; giỏi luồn lách bất chấp luật lệ,...

Minh Hằng, Công Lý, Lã Thanh Huyền... trên thảm đỏ Cánh Diều

TTO - Đúng 18h30, thảm đỏ của Lễ trao giải Cánh Diều 2016 diễn ra tại Nhà hát Quân đội khu vực phía Nam tối 9-4-2017 bắt đầu với các nghệ sĩ Công Lý, MC Nguyên Khang, diễn viên Huỳnh Lập, Lã Thu Huyền...

80% bạn đọc chọn phải xử lý quyết liệt vỉa hè, còn bạn?

TTO - Liên quan đến việc lập lại trật tự đô thị, tạo vỉa hè thông thoáng, Tuổi Trẻ Online đã đưa ra câu hỏi thăm dò để bạn đọc bình chọn. Và, thật bất ngờ khi có đến hơn 80% bạn đọc chọn đáp án: xử lý quyết liệt!

Chỉ hơn 9% người du lịch ngày Tết, còn bạn?

TTO - Thăm dò trên Tuổi Trẻ Online với câu hỏi: "Tết Nguyên đán năm nay, kế hoạch của bạn là" đã nhận được kết quả đúng với dự kiến khi có chưa đầy 10% lượt bạn đọc chọn phương án đi du lịch.

Bạn đọc ấn tượng nhất với Ngày 20-11 xin đừng tặng quà

TTO - Với 44,9% lượt bạn đọc bình bầu, bài báo Ngày 20-11 xin đừng tặng quà đã vượt qua 11 tác phẩm khác trở thành bài báo ấn tượng nhất trong năm 2016, dành cho những nhà báo không chuyên.

Thu phí cao ôtô mới mong giảm kẹt xe?

TTO - Xung quanh dự án thu phí ôtô vào trung tâm TP.HCM, có đến hàng trăm bình luận gởi đến Tuổi Trẻ Online với nhiều ý kiến trái chiều.