Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Thái Châu

Phạm Thế Mỹ - hành trình từ tình ca đến trường ca

Phạm Thế Mỹ - hành trình từ tình ca đến trường ca

TTO - Với chủ đề “Thương quá quê hương”, Sol Vàng tháng 7 phát sóng đêm 8-7 đã tôn vinh nhạc sĩ Phạm Thế Mỹ qua các ca khúc Bông hồng cài áo, Chuyến tàu về quê ngoại, Thuyền hoa, Đường về hai thôn, Thương quá Việt Nam…

Tri ân Thanh Sang - Gia Bảo điểm cao nhất Sao nối ngôi

TTO - Tối 25-5, chương trình Sao nối ngôi mùa hai đã ra mắt khán giả trên kênh THVL1 với các màn biểu diễn của 6 nghệ sĩ Gia Bảo, Lương Bằng Quang, Châu Ngọc Tiên, Trường Giang, Mai Xuân Thy, Trịnh Tuấn Vỹ.

Với chủ đề Họa Mi, Lâm Vũ đoạt giải nhất tuần

TTO - Đêm thi Hãy nghe tôi hát 4-5 đem đến cho người xem nhiều cảm xúc với những câu chuyện tình ly biệt và những bài hát nổi tiếng làm nên tên tuổi của danh ca Họa Mi.

Chọn 'Con đường xưa em đi', Hồ Việt Trung lập kỷ lục

TTO - Bài hát Con đường xưa em đi của nhạc sĩ Châu Kỳ - Hồ Đình Phương đã giúp Hồ Việt Trung đoạt giải nhất tuần đêm thi chủ đề danh ca Phương Dung tối 20-4, lập kỷ lục  4 lần đoạt giải nhất tuần Hãy nghe tôi hát.

Hãy nghe tôi hát: Hồng Mơ giả trai hát nhạc Elvis Phương

TTO - Danh ca Elvis Phương đã phải đứng bật dậy vỗ tay tán hưởng cho tiết mục cải trang thành vị quan huyện mê gái của Hồng Mơ khi cover ca khúc Ghen nổi tiếng của ông trong chương trình Hãy nghe tôi hát phát sóng đêm 9-3.

Tình bolero hoan ca: xúc động với 'gã cao bồi bolero' kẹo kéo

TTO - Sau những ồn ào giữa Thái Châu và Hà My trong tập 1, tập 2 của Tình bolero hoan ca tiếp tục tạo được sức hút với những tiết mục vô cùng trữ tình cùng nhiều câu chuyện nghề lấy nước mắt khán giả.

'Geisha Nhật' Phương Trinh Jolie điểm cao nhất đêm Hãy nghe tôi hát

TTO - Trong hình tượng một geisha Nhật Bản quyến rũ, Phương Trinh Jolie đã giành số điểm cao nhất trong đêm thi mở màn Hãy nghe tôi hát với chủ đề Ý Lan - Tình khúc cho nhau tối 23-2.

Ngôi sao Phương nam và Hãy nghe tôi hát quy tụ nhiều nghệ sĩ

TTO - Vào tuần cuối của tháng 2 này, hai chương trình Ngôi sao Phương nam và Hãy nghe tôi hát sẽ trở lại trên sóng THVL với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi ở vị trí thí sinh lẫn giám khảo.

Sol vàng tôn vinh hai nhạc sĩ Hàn Châu ​và Giao Tiên

TTO - Bài tình cho quê hương là chương trình tôn vinh hai nhạc sĩ của dòng nhạc quê hương, trữ tình: Hàn Châu và Giao Tiên trong Sol Vàng tháng 2 đêm 11-2.