Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Tân sinh viên

Tiếp sức tân sinh viên Bến Tre, Tiền Giang đến trường

Tiếp sức tân sinh viên Bến Tre, Tiền Giang đến trường

TTO - Ngày 23-9, báo Tuổi Trẻ phối hợp Tỉnh đoàn Bến Tre, Tiền Giang tổ chức lễ trao học bổng "Tiếp sức đến trường" dành cho 85 tân sinh viên vượt khó học giỏi của 2 tỉnh Bến Tre và Tiền Giang.

Tiếp sức để các em giữ mãi nhiệt huyết hôm nay

TTO - Sáng 12-9, Tiếp sức đến trường "dừng chân" tại thành phố biển Nha Trang (Khánh Hòa) để trao quà cho các tân sinh viên nghèo của Khánh Hòa, Phú Yên và Ninh Thuận.

204 suất học bổng nghĩa tình cho tân sinh viên nghèo Quảng Trị

TTO - Tối 10-9, tại thành phố Đông Hà tỉnh Quảng Trị, 204 tân sinh viên nghèo của tỉnh đã được nhận những suất học bổng Tiếp sức đến trường.

Cửa đại học đã mở với cô học trò mồ côi

TTO - Ngày cầm trên tay giấy báo trúng tuyển, cô bé đã bật khóc nức nở. Từng dòng nước mắt lăn dài như vỡ òa niềm hạnh phúc vô biên sau chuỗi tháng ngày nỗ lực không biết mệt mỏi.

Học bổng 'Tiếp sức đến trường' đến với tân sinh viên phía Bắc

TTO - Bằng sự kiên trì, nỗ lực, 264 tân sinh viên khu vực phía Bắc đã vượt qua những chặng đường khó khăn, gập ghềnh để vươn tới ước mơ của cuộc đời mình.

Tiếp sức 15 tân sinh viên Thừa Thiên - Huế

TTO - Chiều 7-9, báo Tuổi Trẻ và các nhà hảo tâm đã trao 15 suất học bổng Tiếp sức đến trường đợt 2 cho 15 tân sinh viên nghèo vượt khó ở Thừa Thiên - Huế.

Chỉ có nửa cơ thể vẫn làm được mọi việc

TTO - "Đã có những phút giây tôi muốn buông xuôi, đầu hàng số phận. Nhưng tôi đã tìm lại mọi lý do để sống, phải cố gắng và phải thật cố gắng".

Trở thành sinh viên là lúc lựa chọn, tự quyết

TTO - Bẫy lừa, rớt môn, đa cấp… - bị "vây quanh" bởi quá nhiều thông tin như thế, vừa háo hức vừa hoang mang, tân sinh viên làm gì để bắt đầu cuộc sống đại học một cách tự tin?

‘Làng đại học’ nhộn nhịp mùa tựu trường

TTO - Những ngày này, làng đại học Thủ Đức (phường Đông Hòa, Dĩ An, tỉnh Bình Dương) nhộn nhịp, sôi động bởi các sinh viên quay lại trường chuẩn bị cho năm học mới.