Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Sony

Đặt trước Sony Xeria XZ1 nhận ngay quà khủng tại Viễn Thông A

Đặt trước Sony Xeria XZ1 nhận ngay quà khủng tại Viễn Thông A

Nhằm mang lại cho quý khách hàng cơ hội sở hữu siêu phẩm công nghệ Xperia XZ1, Viễn Thông A mang đến chương trình “Đặt trước Sony Xperia XZ1” với nhiều ưu đãi hấp dẫn không thể bỏ lỡ dành tặng quý khách hàng.

​“Rực rỡ sắc màu trình chiếu” cùng Sony nhân dịp cuối năm

Cuối năm luôn là thời điểm vô cùng tấp nập và ồn ào nhất. Đó cũng là thời điểm mà mọi người có thể săn lùng cho mình món hàng yêu thích với những phần quà “cực chất” trong mùa lễ hội cuối năm này.

Ba điều cần lưu ý khi mua hàng điện máy cuối năm

Năm sắp hết, mùa mua sắm cuối năm lại chuẩn bị bắt đầu khi nhiều người dùng đang có ý định mang về nhà những sản phẩm điện máy mới cho gia đình.

​Sony dùng trí tuệ nhân tạo sáng tác nhạc

TTO - Phòng nghiên cứu Công nghệ Máy tính Sony (CSL) tại Paris đang phát triển một hệ thống các thuật toán có khả năng sáng tác nhạc phù hợp với thị hiếu và sở thích của người dùng, dựa trên những phong cách từ những bản nhạc có sẵn.

Hàng trăm khách hàng nhận ưu đãi trong đại tiệc Sony tại Viễn Thông A

Chỉ hơn 01 tuần đầu triển khai chương trình “Đại tiệc Sony – 100% trúng quà chất”, hàng trăm tai nghe Sony cao cấp, túi du lịch thời trang đã đến tay khách hàng. Đặc biệt, chủ nhân của 10 máy chơi game thế hệ mới PlayStation 4 cũng đã lộ diện.

Oculus Connect: những bước tiến lớn về công nghệ VR

TTO - Hàng loạt thông tin hấp dẫn về thiết bị thực tế ảo (VR) cũng như những chuyển động mới nhất về công nghệ VR tại sự kiện Oculus Connect (Mỹ).

Sony Picture đề nghị cát-xê 150 triệu USD để Daniel Craig đóng tiếp 007

TTO - Daniel Craig đang nhận được lời đề nghị của Sony đóng thêm hai tập phim nữa về đề tài điệp viên 007 với mức cát xê cao ngất ngưỡng, dù Craig từng thề “thà tự cắt cổ tay” còn hơn đóng tiếp một tập phim bất kỳ về James Bond.

Kesha giới thiệu đĩa đơn sau vụ kiện với nhà sản xuất

TTO - Nữ ca sĩ Kesha vừa trình làng sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong vòng ba năm qua, kể từ sau vụ kiện tụng với nhà sản xuất Dr. Luke và hãng Sony.

So sánh Virtual Reality và ​Augmented Reality

TTO - Với AR, người dùng có thể tiếp tục tương tác với thế giới thực trong khi vẫn đang tương tác với các đối tượng ảo xung quanh họ. Với VR, người dùng được tách biệt từ thế giới thực khi đang đắm mình trong một thế giới hoàn toàn ảo.