Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Samsung

Tăng trưởng kinh tế dựa vào Samsung, Formosa

Tăng trưởng kinh tế dựa vào Samsung, Formosa

TTO - Tăng trưởng của Việt Nam năm 2017 có thể đạt 6,7% đưa quy mô GDP lên 225 tỉ USD nhưng lại đang dựa vào các doanh nghiệp FDI lớn như Samsung, Formosa trong khi GDP bình quân đầu người lại thấp hơn Lào.

Apple gấp rút tìm nhà cung cấp màn hình OLED cho iPhone

TTO - Đó là vì nhà cung cấp màn hình điện thoại duy nhất và hiện tại của họ chính là đối thủ Samsung.

Những ước mơ không có bóng dáng internet và tivi

TTO - Chiếc tivi nhà bé Y Ly đã hỏng 2 năm nay nhưng không có tiền sửa. Bé Thanh Minh đã học tin học nhưng lại không có điều kiện để biết internet là gì.

Đắm mình trong không gian nghệ thuật tại triển lãm The Frame - TV Khung Tranh

TTO - Buổi triển lãm The Frame - TV Khung tranh với các tác phẩm đến từ nhiều nhiếp ảnh gia nổi tiếng vừa diễn ra tại TP.HCM đã truyền cảm hứng kiến tạo không gian sống đậm chất nghệ thuật cho tất cả người dùng.

Tiếp sức tuyển thủ Việt Nam qua tin nhắn trực tiếp

TTO - Lúc này đây, tại Kuala Lumpur, các tuyển thủ Việt Nam rất cần những lời động viên, khích lệ. Và người hâm mộ có thể gửi tin nhắn cổ vũ, tiếp thêm sức mạnh cho các tuyển thủ qua samsungconnect.vn.

Hiểm họa diều bay bên lưới điện

TTO - Cạnh tổ hợp Samsung (Thái Nguyên) có một làng có thú chơi diều. Tưởng rằng đây là thú chơi tao nhã, nhưng...  thật ra diều khi bay vướng vào đường điện cao thế thì thật thảm họa, thiệt hại tính bằng tiền tỉ.

​Samsung sẽ bị ảnh hưởng sau án tù cho ‘thái tử’

TTO - Ngay sau khi ông Lee Jae Yong - người sẽ thừa kế tập đoàn Samsung, bị tuyên 5 năm tù, nhiều nhà lãnh đạo chính trị và cộng đồng doanh nghiệp của Hàn Quốc đã thể hiện các quan điểm trái chiều.

'Thái tử' Samsung bị tuyên 5 năm tù

TTO - Ông Lee Jae Yong, Phó chủ tịch Samsung, đã bị tòa tuyên 5 năm tù, thấp hơn mức đề xuất của phía công tố với hàng loạt tội danh.

Samsung sẽ buông xuôi nếu Phó chủ tịch đi tù?

TTO - Dường như tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc này không có "kế hoạch B" trong trường hợp ông Lee Jae Yong, Phó chủ tịch tập đoàn, bị tuyên 12 năm tù.