Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Saigon Coop

​Saigon Co.op tặng miễn phí cửa hàng 1 tỉ đồng giúp bạn trẻ khởi nghiệp

Không cần vốn hay kinh nghiệm, các ứng viên chỉ cần thể hiện đam mê và bản lĩnh, Saigon Co.op sẽ hỗ trợ tất cả kỹ năng cần thiết và cam kết tặng hoàn toàn miễn phí một của hàng Co.op Smile trị giá một tỉ đồng để ứng viên có thể khởi nghiệp vững chắc.

​Khách hàng nhộn nhịp nhận quà sang miễn phí tại Co.opmart và Co.opXtra

Nếu khách hàng đi mua sắm tại các hệ thống bán lẻ đã khá quen thuộc với quà tặng là móc khóa, dù, áo mưa, bình đựng nước,…. thì chuyện hệ thống siêu thị Co.opmart trên cả nước đồng loạt tặng khách hàng miễn phí các sản phẩm pha lê cao cấp sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Đức đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng.

​Xe nâng MGA: “Nặng mấy cũng như không”

TTO - MGA Việt Nam là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh chủ yếu là bán và cho thuê xe nâng, máy phát điện công nghiệp, máy nén khí trục vít các loại.

​Siêu thị Co.opmart bù lỗ để giảm giá nông sản mùa mưa

Đại diện Liên hiệp hợp tác xã Thương mại TP.HCM - Saigon Co.op, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra vẫn phối hợp với các nhà vườn giảm giá nông sản chất lượng cao để chia sẻ áp lực chi tiêu với người tiêu dùng.

​Siêu thị Co.opmart cả nước giảm giá mạnh 3 ngày cuối tuần

Trong 3 ngày cuối tuần này (9,10 và 11-6-2017 ) hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước đồng loạt giảm giá mạnh các mặt hàng bếp điện từ, bình giữ nhiệt, nồi inox, các loại khăn lông, drap trải giường, dầu gội đầu, nước rửa chén, bột giặt…

​4 nhóm nông sản Việt được Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ chứng nhận đạt chuẩn USDA

Nhóm nông sản gồm rau củ quả, gạo, tôm, cá của Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP.HCM – Saigon Co.op mang thương hiệu Co.op Organic vừa được Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ chứng nhận đạt chuẩn USDA uy tín hàng đầu thế giới.

7 siêu thị lớn tung hàng thực phẩm Co.op Organic chuẩn quốc tế

Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM - Saigon Co.op, vừa chính thức giới thiệu ra thị trường Việt Nam 4 nhóm thực phẩm hữu cơ đạt tiêu chuẩn quốc tế mang thương hiệu Co.op Organic.

'Cho và nhận', ai cũng ấm lòng

​TTO - “Tôi chọn được chiếc áo đầm này để mùa hè năm nay về thăm con sẽ tặng cho tụi nhỏ mừng. Đi lượm ve chai chắt chiu lắm cũng không dám mua cho hắn chiếc áo đầm dù nhiều lần đứng trước cửa hàng... nhưng tặc lưỡi rồi đi.