12/10/2017 14:05 GMT+7

Sachi - Omega 369 từ thực vật tiên phong tại Việt Nam

T.D.V
T.D.V

Vào năm 2010 các nước Châu Âu, đặc biệt là Pháp, Anh, Tây Ban Nha… và Mỹ sôi sục thông tin về một “Siêu thực phẩm” mới đến từ Nam Mỹ - Sacha Inchi.

Sachi - Omega 369 từ thực vật tiên phong tại Việt Nam - Ảnh 1.

Với hàng loạt các giải thưởng quốc tế của Pháp, Nhật, Anh hay chứng nhận của FDA (Hoa Kỳ) mà Sacha Inchi đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao quốc tế như gia đình Victoria Beckham's, hay siêu mẫu Miranda Kerr.

Đầu năm 2012, Công ty CP Sacha Inchi Việt Nam lần đầu tiên đưa giống cây này về từ Peru. Cũng lần đầu tiên tại Việt nam 1 giống cây trồng được tiến hành đầu tư, nghiên cứu và phát triển một cách bài bản đến thế. Tới năm 2015 sau khi nghiên cứu, trồng thử nghiệm và phát triển vùng nguyên liệu lên tới trên 500 ha, các sản phẩm từ Sachi đã ra đời và được giới thiệu tới người tiêu dùng trên cả nước: Viên uống Sachi Omega369 và Dầu cao cấp Sachi Omega

Sachi - vua của các ông vua tinh dầu

Ở các nước Châu Âu và Nhật Bản, Sachi được ví như: "vàng lỏng", "vua của các ông vua tinh dầu" hay "siêu thực phẩm"… và không phải tự nhiên mà những quốc gia hàng đầu thế giới về tiêu chuẩn và an toàn chất lượng lại dành những mệnh danh mỹ miều đó cho Sachi.

Hiện nay, Sachi sở hữu hàm lượng Omega 369 được đánh giá là cao nhất so với bất kỳ hàm lượng nào động vật hay thực vật. Ở Sachi, hàm lượng Omega 3 cao gấp 17 lần dầu cá Hồi, 49 lần dầu Oliu. Omega 369 là chất béo không bão hòa đa tham gia vào cấu trúc của cơ thể, được coi là "viên gạch xây não", chiếm 50%-60% trong võng mạc mắt và giúp làm giảm quá trình lão hóa não bộ. Hàm lượng vượt trội này còn có tác dụng rất lớn cho sức khỏe tim mạch, sắc đẹp, sức đề kháng cho cơ thể…

Sachi - Omega 369 từ thực vật tiên phong tại Việt Nam - Ảnh 2.

Không chỉ thế, tỷ lệ vàng giữa Omega 3 và Omega 6 là 1.3:1 của Sachi được coi là thế mạnh mà hiếm có 1 nguồn dầu nào có được. Việc sử dụng quá nhiều Omega 3 cũng như Omega 6, hoặc bổ sung quá nhiều 2 loại Omega này vào cơ thể kéo theo việc trướng bụng, tiêu chảy, giảm huyết áp, tăng áp suất máu, tăng nguy cơ hiện tượng máy bị đông cục trong mạch… vô cùng nguy hại cho cơ thể. Nhưng đối với Sachi thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tỷ lệ vàng này giúp cơ thể hấp thu trọn vẹn dưỡng chất thiết yếu, tránh dư thừa hoặc thiếu hụt một trong các acids béo.

Ngoài thành phần vượt trội thì sản phẩm Sachi còn khiến cho người sử dụng được thuyết phục bởi: 100% nguyên chất từ dầu Sachi, không có mùi tanh, không qua xử lý dung môi hóa học. Hàm lượng Vitamin A, E tự nhiên giúp tăng khả năng miễn dịch của cơ thể mà không cần chất bảo quản nào khác.

Sachi Omega 369 - dưỡng chất cần thiết cho não bộ

Sachi Omega bổ sung hàm lượng acids béo không no vượt trội có vai trò quan trọng đối với não bộ. Khoảng 35% trọng lượng của não bộ là acid béo không no nhiều nối đôi (chứa các Omega). Acids béo này giữ vai trò quan trọng trong việc hình thành, duy trì sự ổn định và hoạt động của hệ thần kinh trung ương.

Acids béo trong Sachi Omega còn có thể làm thấp mức triglycerid (loại mỡ máu xấu) và tăng HDL (loại mỡ máu tốt), làm giảm huyết áp, giảm nguy cơ rối loạn nhịp tim, giảm nguy cơ tử vong do bệnh tim mạch…

Sachi - Omega 369 từ thực vật tiên phong tại Việt Nam - Ảnh 3.

Các chất chống oxy hóa tự nhiên như Vitamin E, A kết hợp với acids béo giúp chị em phụ nữ có được làn da mịn màng, tươi trẻ ngay từ bên trong. Các acids béo thiết yếu giúp bôi trơn các lớp biểu bì và giữ cho làn da mềm mại, hỗ trợ quá trình sản sinh ra hormon, cải thiện kết cấu của da, làm giảm tác động của ánh nắng mặt trời….

Sachi Omega đang trở thành một sản phẩm rất tốt cho trẻ em, phụ nữ và người cao tuổi. Sản phẩm của Công ty CP Sacha Inchi Việt Nam, hiện được phân phối tại các Nhà thuốc trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xem thêm tại: http://sachiomega369.com hoặc liên hệ Tổng đài 1900 636 750 - 0243 787 5599 để biết thêm chi tiết.

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên