Tag: quy trình chế biến

Bữa ăn trên máy bay: Ngon hay dở, sang hay xoàng?

“Quý khách muốn dùng gà hay cá?”. Lựa chọn trong câu nói quen thuộc trên máy bay này từng là “tôm càng xanh hay bò Wellington”. Những bữa tiệc thịnh soạn trên không đó đâu rồi?

Trà đá quý hiếm Trung Quốc bán 4,3 tỉ đồng/kg ở nhà hàng Hong Kong

TTO - Một nhà hàng cao cấp ở Hong Kong bán một loại trà đá Trung Quốc quý hiếm với giá 184.615 USD/kg (khoảng 4,3 tỉ đồng/kg). Mức giá đắt đỏ của trà bắt nguồn từ quy trình chế tạo phức tạp và tính chất quý hiếm của chúng.

Chuỗi gà nướng nhỏ với giấc mơ to

Từ một cửa hàng nhỏ bé bàn ghế lúp xúp trong một con hẻm thuở ban đầu, với món chủ lực là gà nướng nguyên con nhiều vị, mà độ khó khăn trong thao tác chế biến khiến chưa ai nghĩ đến việc Ò Ó O sẽ mở rộng thành công.