Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Qua đời

Chester Bennington của Linkin Park: cái chết nhiều khả năng là lựa chọn

Chester Bennington của Linkin Park: cái chết nhiều khả năng là lựa chọn

TTO - Cách đây 50 năm, Jimi Hendrix tung ra album đầu tay có tên Are you experienced? (Bạn có đủ trải nghiệm?) và ca khúc thứ hai trong đĩa là Manic depression có câu 'Tôi biết tôi muốn gì nhưng không biết làm cách nào để có được nó'.

Bà Trịnh Thị Thủy làm thứ trưởng Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch

TTO - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa ký quyết định bổ nhiệm bà Trịnh Thị Thủy, cục trưởng Cục Văn hóa cơ sở, Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch.

'Cha ra đi không đợi được em thi xong...'

TTO - 'Em có nói với cha sẽ thi đạt kết quả thật tốt cho cha vui, không ngờ cha em lại không đợi được”, Hồng Phú Dân, trường THPT Châu Thành, huyện Châu Thành (Kiên Giang) nghẹn ngào.

Ngày con thi - ngày mẹ qua đời...

TTO - 'Nghe bạn ở xóm bảo mẹ em mất rồi, em không tin vì khi em đi thấy mẹ vẫn còn ủ dưa. Em về thì thấy mẹ nằm đó. Gọi mãi mà mẹ không dậy...”, thí sinh Thới Ngọc Hiệu nghẹn ngào.

Helmut Kohl, 'kiến trúc sư' nước Đức thống nhất qua đời ở tuổi 87

TTO - Cựu thủ tướng Đức Helmut Kohl, người được xem như "kiến trúc sư" của nước Đức thống nhất, đã qua đời vào ngày 16-6 (giờ địa phương) ở tuổi 87, hãng tin Reuters cho biết. 

HLV Weigang qua đời ở tuổi 81

TTO – Chiều ngày 13-6 (giờ VN), HLV người Đức Karl – Heinz Weigang, người từng dẫn dắt tuyển VN giai đoạn 1995-1997 đã qua đời ở tuổi 81.

Vĩnh biệt nhà thơ Việt Phương: Một chút hư không một chút đầy

TTO - Ông nhiều năm là thư ký cho người đứng đầu Chính phủ và bất ngờ nổi tiếng về thơ từ thập niên 1970 khi đã mở trước và mở sớm, bằng ý nghĩ, cảm xúc và vần điệu cánh “cửa mở”, cho xã hội và cho thơ.

Xem những hình ảnh đáng nhớ của đạo diễn Jonathan Demme

TTO - Đạo diễn đại tài Jonathan Demme với những bộ phim lừng lẫy như Sự im lặng của bầy cừu, Philadelphia... vừa qua đời ngày 27-4 ở tuổi 73 vì ung thư.

Thế giới không còn người của thế kỷ 19

TTO - Người phụ nữ cao tuổi nhất thế giới, người được xem đã sống qua ba thế kỷ đã qua đời. "Kê nhiệm" bà là một phụ nữ người Jamaica cũng đã hơn 117 tuổi.