Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Phượt

"Phượt nhặt rác" ở Đà Nẵng

"Phượt nhặt rác" ở Đà Nẵng

TTO - Họ đã hạnh phúc vô cùng khi khám phá ra những nơi hoang sơ, đẹp đến mê hồn. Cũng chính họ phải xót xa khi chứng kiến tận mắt những nơi ấy bị ô nhiễm từng ngày. Và họ đã hành động bằng những chuyến phượt đặc biệt.

​Dân phượt tô son lên cột mốc biên giới để sống ảo?

TTO - Cộng đồng mạng xã hội "nóng" với những tranh luận về nhóm bạn trẻ "tô son" lên cột mốc biên giới ở Lũng Cú, Hà Giang để chụp hình sống ảo đăng Facebook.

Cuộc hành xác được đền bù với thủy lộ sông Đà

TTO - Đang có thêm một số tour mới đưa khách lữ hành từ TP.HCM trải nghiệm kỳ vĩ sông Đà, với nhiều điểm đến ít khách từng viếng thăm.

Nữ đi phượt: càng xa càng vui nhưng phải an toàn

TTO - Sau câu chuyện hai cô gái phượt bằng xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội, nhiều bạn nữ lên tiếng rằng: “Đừng bao giờ suy nghĩ phụ nữ tay yếu chân mềm không thể đi phượt”.

Chạy xe máy rút ngắn thời gian: niềm vui hay 'hành xác'?

TTO - Hai cô gái chạy xe máy Sài Gòn ra Hà Nội chỉ 40 tiếng, hai chàng trai chạy chỉ 28 tiếng (theo lời các đương sự). Sự thật hay là 'nổ' thì cần kiểm chứng, nhưng bạn trẻ có nên... liều mình như vậy không?

Phụ nữ có nên đi phượt một mình không? 

TTO - Tom Divers - anh chàng người London đã sống 11 năm tại Việt Nam với bề dày phượt đáng nể tại nhiều nơi trên thế giới - chia sẻ những kinh nghiệm khi đi phượt tại Việt Nam.

CNN: Khám phá Việt Nam bằng xe máy, tại sao không?

TTO - Trang du lịch của CNN ngày 22-12 đăng bài viết của tác giả Jarryd Salem, phân tích lý do vì sao nên trải nghiệm khám phá Việt Nam bằng xe máy.

Chinh phục 'sống lưng khủng long' vùng Đông Bắc

TTO - Những năm gần đây, huyện Bình Liêu (tỉnh Quảng Ninh) như một ngôi sao mới nổi trên bản đồ khám phá của dân phượt. Một trong những địa điểm không thể bỏ lỡ khi đến đây đó chính cột mốc biên giới 1305, nơi sẽ đi qua sống lưng khủng long vùng Đông Bắc.

Hoàng Lê Giang - chàng trai muốn chinh phục Bắc cực

TTO - Tóc dài cột thành búi, cách nói chuyện lẫn ngoại hình đậm chất “trải đời” và bụi bặm, đó là hình ảnh của Hoàng Lê Giang (28 tuổi) - chàng phượt thủ đang tham gia giành suất chinh phục lộ trình 300km ở Bắc cực.