Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Phượt

Đi chơi lỡ trúng mưa bão thì phải làm sao?

Đi chơi lỡ trúng mưa bão thì phải làm sao?

TTO - Nếu chẳng may nơi bạn dự định đến du lịch rơi vào đợt mưa bão thì bạn sẽ làm gì? Những gì cần trang bị để giúp bạn tận hưởng được chuyến đi và quan trọng nhất là sự an toàn của bản thân cũng như bạn đồng hành?

Chạy xe máy rút ngắn thời gian: niềm vui hay 'hành xác'?

TTO - Hai cô gái chạy xe máy Sài Gòn ra Hà Nội chỉ 40 tiếng, hai chàng trai chạy chỉ 28 tiếng (theo lời các đương sự). Sự thật hay là 'nổ' thì cần kiểm chứng, nhưng bạn trẻ có nên... liều mình như vậy không?

Phụ nữ có nên đi phượt một mình không? 

TTO - Tom Divers - anh chàng người London đã sống 11 năm tại Việt Nam với bề dày phượt đáng nể tại nhiều nơi trên thế giới - chia sẻ những kinh nghiệm khi đi phượt tại Việt Nam.

CNN: Khám phá Việt Nam bằng xe máy, tại sao không?

TTO - Trang du lịch của CNN ngày 22-12 đăng bài viết của tác giả Jarryd Salem, phân tích lý do vì sao nên trải nghiệm khám phá Việt Nam bằng xe máy.

Chinh phục 'sống lưng khủng long' vùng Đông Bắc

TTO - Những năm gần đây, huyện Bình Liêu (tỉnh Quảng Ninh) như một ngôi sao mới nổi trên bản đồ khám phá của dân phượt. Một trong những địa điểm không thể bỏ lỡ khi đến đây đó chính cột mốc biên giới 1305, nơi sẽ đi qua sống lưng khủng long vùng Đông Bắc.

Hoàng Lê Giang - chàng trai muốn chinh phục Bắc cực

TTO - Tóc dài cột thành búi, cách nói chuyện lẫn ngoại hình đậm chất “trải đời” và bụi bặm, đó là hình ảnh của Hoàng Lê Giang (28 tuổi) - chàng phượt thủ đang tham gia giành suất chinh phục lộ trình 300km ở Bắc cực.

Khi nhà vườn treo bảng 'coi chừng chó dữ' để chống... 'phượt'!

TTO - Những vườn cải, cà rốt ngoại ô Đà Lạt đang vào kỳ trổ hoa, hấp dẫn dân phượt các nơi đổ về. Đây là mùa nhà nông mất ăn mất ngủ...

Nữ giới đi phượt một mình cần lưu ý gì?

TTO - Bạn là cô gái cá tính, muốn trải nghiệm cảm giác du lịch một mình thay vì đi cùng bạn bè. Vậy, bạn phải trang bị cho mình những mẹo vặt gì để có chuyến đi phượt an toàn, thoải mái?

Camera Gear 360: "đồ chơi" không thể thiếu cho những chuyến đi

TTO - Dẫn đầu xu hướng nội dung 360º với thiết kế và tính năng ấn tượng, camera Gear 360 tỏ ra vượt trội hơn hẳn camera hành trình trong việc giúp các tín đồ du lịch ghi lại chuyến đi đáng nhớ của mình.