Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Phú Quốc

Tạm dừng toàn bộ các chuyến tàu ra vào Phú Quốc

Tạm dừng toàn bộ các chuyến tàu ra vào Phú Quốc

TTO - Trưa 23-9, ông Hồ Thanh Sang - đại diện Cảng vụ Hàng hải tỉnh Kiên Giang - cho biết lý do phải dừng toàn bộ hoạt động vận tải hành khách đường biển là do diễn biến thời tiết.

Wyndham Garden - Biệt thự thương hiệu Mỹ, giá bằng căn hộ

Lần đầu tiên biệt thự biển Phú Quốc được quản lý và vận hành bởi Tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới Wyndham Hotel Group, Wyndham Garden nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư sành sỏi thị trường.

Thăm dò bạn đọc: phản đối hay ủng hộ "phố đèn đỏ"?

TTO - Liên quan đến đề xuất cho phép đặc khu kinh tế được phép mở các "phố đèn đỏ" như một số nước, bạn phản đối hay ủng hộ? Ngay từ bây giờ mời bạn bày tỏ ý kiến của mình.

Cô giáo Phú Quốc bỏng nặng vì lao vào nhà cháy cứu giấy tờ

TTO - Lo bị cháy hết giấy tờ và bằng cấp, cô giáo Phan Thị Liên lao vào đám cháy để lấy, nhưng không lấy được gì mà còn bị bỏng nặng.

Đi câu mực đêm một lần là nhớ Phú Quốc suốt đời!

TTO - Du khách bước xuống ghe, nhấp nhô lên xuống theo con sóng, rồi dừng lại trên biển. Nhợ câu, mồi câu đã được chuẩn bị cho chuyến trải nghiệm câu mực đêm 'nhớ suốt đời".

​Biệt thự biển Phú Quốc vẫy gọi giới đầu tư

TTO - Có địa hình như một vịnh riêng tư và là một trong những bãi biển đẹp nhất đảo Ngọc với viền cát trắng mịn, trải dài theo triền đồi hình cánh cung, Bãi Kem đang trở thành tâm điểm thu hút cả du khách lẫn giới đầu tư địa ốc.

Đặc khu được dành cơ chế vượt trội, thuê đất 99 năm

TTO - Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và đầu tư Nguyễn Chí Dũng khẳng định cho biết sẽ xây dựng thể chế cho các đặc khu theo hướng tăng thẩm quyền, tăng tính chịu trách nhiệm với nhiều cơ chế ưu đãi vượt trội...

Elvis Phương và Tuấn Ngọc tìm chốn bình yên tại Phú Quốc

Sau khi đến thăm Phú Quốc, danh ca hải ngoại Elvis Phương và Tuấn Ngọc có ý định tìm cho mình một nơi chốn đi về ở hòn đảo xinh đẹp này.

Về Việt Nam, Elvis Phương và Tuấn Ngọc cùng nhau đến Phú Quốc

TTO - Sau chuyến lưu diễn khắp nơi, mới đây 2 danh ca hải ngoại Elvis Phương và Tuấn Ngọc đã "thưởng" cho mình 1 chuyến nghỉ dưỡng ở Phú Quốc.