Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Philippines

Philippines chiếm căn cứ chỉ huy phiến quân tại Marawi

Philippines chiếm căn cứ chỉ huy phiến quân tại Marawi

TTO - Quân đội Philippines ngày 17-9 cho biết họ đã chiếm được một trung tâm chỉ huy của những kẻ ủng hộ nhóm khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) tại thành phố Marawi.

Nhà tù Philippines là địa ngục lẫn thiên đường

TTO - Nếu bị nghi sử dụng ma túy, tù nhân có nguy cơ sống nhồi nhét trong những nhà tù quá tải. Nhưng đấy không phải địa ngục, vì điều ấy đồng nghĩa tù nhân sẽ… không bị bắn.

Câu chuyện bó đũa?

TTCT- Trung Quốc đang toan tính, và tiến hành trên thực tế, việc thương lượng song phương với từng nước có tranh chấp ở khu vực Biển Đông.

​Xuất hiện bão mạnh gần Biển Đông

TTO - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn trung ương cho biết hiện gần đảo Ludong, Philippines xuất hiện một cơn bão và có tên quốc tế là Hato.

Hải quân Mỹ cách chức 3 sĩ quan cao cấp sau vụ đụng tàu

TTO - Hải quân Mỹ cho biết sẽ cách chức 3 sĩ quan cấp cao của tàu USS Fitzgerald sau vụ va chạm với tàu hàng Philippines ở ngoài khơi bờ biển Nhật hồi tháng 6.

​Philippines kiên quyết đình chỉ hoạt động một tháng với Uber

TTO - Uber vừa bị cơ quan quản lý giao thông Philippines đình chỉ hoạt động trong một tháng, và đơn “kêu cứu” vì quyết định trên của hãng taxi công nghệ này cũng bị bác bỏ hôm nay (15-8).

Malaysia, Indonesia và Philippines cùng chia sẻ thông tin tình báo

TTO - Malaysia, Indonesia và Philippines đã thống nhất về việc mỗi quốc gia chỉ định bộ phận liên lạc thường trực (POC) giữa quân đội và cảnh sát của các quốc gia để tạo điều kiện trao đổi thông tin tình báo.

​Liên Hiệp Quốc: Thái Lan là trung tâm mới của nạn ấu dâm qua webcam

TTO - Liên Hiệp Quốc mới đây cảnh báo ấu dâm trang trở thành một nguyên nhân mới của nạn buôn người ở khu vực sông Mekong, trong đó trung tâm "tình dục ảo" phục vụ những kẻ ấu dâm đã chuyển từ Philippines sang Thái Lan.

​Tuyển bóng chuyền nữ VN vào tứ kết giải châu Á

TTO – Ngày 10-8, tuyển nữ VN đã thắng 3-0 trước New Zealand ở lượt trận thứ hai bảng C để sớm giành vé vào tứ kết Giải vô địch bóng chuyền nữ châu Á 2017 đang diễn ra tại Manila (Philippines).