Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Phát triển du lịch

Những tour du lịch mới độc đáo mà ít người biết ở Sài Gòn

Những tour du lịch mới độc đáo mà ít người biết ở Sài Gòn

TTO - Đầu tư nhiều, sáng tạo lắm nhưng các mô hình du lịch đường sông, du lịch nông nghiệp độc đáo ở TP.HCM lại vẫn được ít người biết đến vì thiếu kết nối.

Du khách nước ngoài nghĩ gì nếu phải trả 1 USD để qua đêm ở Sài Gòn

TTO - Nhiều du khách nước ngoài trả lời đồng ý trả khoản phí 1 USD/đêm ở Sài Gòn nhưng không đồng tình với lý do để gây quỹ phát triển du lịch cho thành phố.

Muốn qua đêm tại Sài Gòn, du khách phải trả 23.000 đồng?

TTO - Sở Tài chính TP.HCM vừa có văn bản gửi các sở, ngành liên quan lấy ý kiến về đề xuất thu mỗi khách qua đêm tại TP.HCM 23.000 đồng/đêm của ngành du lịch.

TP.HCM muốn hợp tác với Nhật phát triển du lịch

TTO - Để thu hút thêm du khách Việt, chính quyền tỉnh Yamanashi đã trực tiếp mang những đặc sản của địa phương mình như nho, rượu Sake, rượu vang,… đến giới thiệu tại Việt Nam.

Vui như… đi họp chính trị ở Đan Mạch

TTO - Tại Đan Mạch, các buổi gặp gỡ cử tri trước các kỳ bầu cử được tổ chức như những ngày hội, nhất là bầu cử hội đồng nhân dân, do ứng cử viên thường là người địa phương.

Hàng loạt vấn đề trong các dự án tại Sơn Trà

TTO - Liên quan đến các dự án tại bán đảo Sơn Trà, Phó thủ tướng Trương Hòa Bình mới đây có văn bản chỉ đạo yêu cầu thanh tra toàn diện.

Đẩy mạnh vai trò doanh nghiệp trong liên kết tiểu vùng Đồng Tháp Mười

TTO - Ngày 21-9, Ban chỉ đạo thực hiện Đề án liên kết phát triển bền vững tiểu vùng Đồng Tháp Mười tổ chức hội thảo góp ý đề án khoa học tại thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Độc đáo festival dù lượn "Bay trên mùa vàng 2017"

Từ ngày 22 đến 24-9, đúng vào dịp những nương lúa Mù Cang Chải trổ bông vàng đẹp nhất, sự kiện dù lượn lớn nhất cả nước "Bay trên mùa vàng 2017" sẽ chính thức diễn ra tại đèo Khau Phạ, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái.

ITE 2017: Sôi nổi tìm hiểu tour đến VN

TTO - Trong ngày đầu tiên diễn ra Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM (ITE 2017) ngày 7-9, các hoạt động trao đổi, tìm hiểu dịch vụ, sản phẩm du lịch giữa những doanh nghiệp du lịch trong nước và quốc tế diễn ra sôi nổi tại các gian hàng.