Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Những chuyện vô tiền khoáng hậu

23/09/2016 12:11 GMT+7

TTO - Chuyện vô tiền khoáng hậu đây: vụ một nữ tử tù có bầu trong trại giam được xác định là được tiếp tay từ một phạm nhân khác.

Anh này cho “hàng” vào bịch nilông cùng bơm tiêm chuyển cho cô nọ và cổ tự làm thủ thuật. Kết quả... như ý!

- Chà chà, mấy anh chị hiếm muộn nghe chắc là... ngưỡng mộ lắm nhỉ?

- Chưa hết! Mấy bữa rày trên mạng lan truyền chuyện một cặp bạn trẻ làm chuyện đó nhưng mắc cỡ, hổng dám ra nhà thuốc mua bao cao su nên lấy bịch nilông quấn đại. Kết quả cả hai phải vào bịnh viện vì... trầy trụa quá cỡ!

- Trời ơi, bộ nhà trường hổng chỉ vẽ giáo dục giới tính hay sao mà để xảy ra chuyện “thảm khốc” vậy?

- Có chớ, nhưng ầu ơ ví dầu lắm. Bà chị tui có con học tiểu học, nghe nói có hôm tiết giáo dục giới tính thì để cho công ty abc gì đó vô nói nhăng nói cuội rồi... tiếp thị băng vệ sinh. Báo hại tụi nhỏ mắt tròn mắt dẹt không biết cái đó là cái gì!

- Giáo dục giới tính thì tiếp thị băng vệ sinh, họp phụ huynh thì chỉ kêu đóng tiền trường lớp. Đời quả là nhiều chuyện tréo ngoe cẳng ngỗng...

- Mấy chuyện lẻ tẻ đó nhằm nhò gì! Còn nhiều chuyện oái oăm tù mù khiến đất nước xấc bấc xang bang được gọi tên mỹ miều hơn nhiều...

- Như chuyện gì?

- Những kẻ tham nhũng được gọi tên “thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”!

Nữ tử tù mang thai không bị biệt giam theo quy định

TT - Theo lãnh đạo Công an Quảng Ninh, đó là kẽ hở để nữ tử tù Nguyễn Thị Huệ - 42 tuổi, trú huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn tận dụng cho mục tiêu thoát án tử hình.

BÚT BI