Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Người Việt Nam

Indonesia bắt nhiều phụ nữ Việt nghi hành nghề mại dâm

TTO - 32 phụ nữ nước ngoài đã bị bắt trong chiến dịch truy quét của cơ quan chức năng Indonesia ngày 12-1, phần lớn trong số những người mang hộ chiếu Việt Nam, báo Jakarta Post cho biết.

Năm 2016, dân mạng VN lên Google tìm game, thể thao, giải trí..

TTO - Năm mới 2017 sắp đến. Google - cỗ máy tìm kiếm phổ biến nhất trên Internet - thống kê lại những mối quan tâm của nhân loại trong năm 2016 sắp đi qua.

​Tiếp thị hàng Việt trên facebook đến hàng triệu người tiêu dùng

TTO - Lần đầu tiên thông điệp “người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” được gửi trực tiếp đến hàng triệu người tiêu dùng cá nhân thông qua các phương tiện truyền thông hiện đại, trong đó có facebook.

Trộm dưa lưới tại Nhật Bản, 6 người Việt Nam bị bắt ?

TTO - Nhật báo Asashi Shimbun dẫn nguồn tin từ cảnh sát Asashi, tỉnh Chiba ngày 20-6 cho biết hiện trường xảy ra vụ trộm là một trang trại chuyên trồng dưa lưới thương hiệu Takami trên bán đảo Boso, tỉnh Chiba.

Hàn Quốc bắt 3 người tổ chức cho người Việt nhập cảnh trái phép

TTO - Cơ quan cảnh sát TP Busan, Hàn Quốc hôm 24-2 cho biết đã bắt giữ ba đối tượng chuyên môi giới đưa khoảng 100 người Việt Nam nhập cảnh trái phép vào nước này.

Để bớt bị nói xấu, hãy làm tốt việc mình trước

TTO - Làm việc văn phòng, tiếp xúc với người nước ngoài, tôi nghe được vài lời nhận xét không tích cực.

​Giữ nét đẹp ngày tết

TT - Rất nhiều nét đẹp của Tết truyền thống cần được nâng niu, gìn giữ.

​Hướng dẫn công dân khi ra nước ngoài

TT - Từ ngày đất nước mở cửa, hội nhập với thế giới, số lượng người Việt Nam ra nước ngoài du lịch, công tác, kinh doanh, du học, lao động... ngày càng đông.