Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Người Trung Quốc

Bất lực với phòng khám Trung Quốc?

Bất lực với phòng khám Trung Quốc?

TTO - Sau khi Tuổi Trẻ ngày 11-10 phản ánh về phòng khám đa khoa Đại Đông (Q.Tân Bình, TP.HCM) “vẽ” bệnh, “chặt chém” người bệnh, sáng cùng ngày, lãnh đạo Sở Y tế TP đã chỉ đạo các phòng ban phối hợp với Công an TP đột xuất kiểm tra phòng khám này.

Yêu cầu báo cáo vụ hướng dẫn viên Trung Quốc 'chui' hoành hành

TTO - Tổng cục du lịch vừa có văn bản gửi Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng, đề nghị báo cáo về vụ việc hướng dẫn viên chui người Trung Quốc hoành hành tại Đà Nẵng.

Xử lý hướng dẫn viên “chui” Trung Quốc khó vậy sao?

TTO - Khách Trung Quốc đi tour ở Đà Nẵng vẫn do các hướng dẫn viên người Trung Quốc thuyết minh còn hướng dẫn viên người Việt chỉ được thuê làm bình phong, sẵn sàng chịu phạt. Chính quyền nói "khó xử lý" dù biết. Điều này có thuyết phục?

Cuốc taxi 62.000 đồng, tài xế đòi hơn 7 triệu

TTO - Nhóm du khách người Trung Quốc biết bị bắt chẹt nên đến Công an phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang trình báo. Đến chiều 14-9, gã tài xế tham lam đã khai nhận hành vi cưỡng đoạt.

Bán nhà đi du học, về nước vẫn thất nghiệp

TTO - Đã qua rồi cái thời có được tấm bằng đại học ở nước ngoài sẽ đảm bảo một công việc tốt ở Trung Quốc. Nhiều du học sinh khi trở về nước đã bị sốc trước thực tế cạnh tranh khắc nghiệt.

Huyền thoại Lý Tiểu Long được tái hiện trên màn ảnh rộng tháng 9

TTO - Với những người yêu thích điện ảnh và võ thuật, Câu chuyện Lý Tiểu Long: Sự ra đời của Rồng là một bộ phim võ thuật, hành động, kịch tính không thể bỏ lỡ trong mùa phim tháng 9 này.

Cộng đồng mạng phẫn nộ người Trung Quốc chém kangaroo tới chết

TTO - Cư dân mạng Trung Quốc đã một phen muối mặt vì hành động của một người đàn ông Trung Quốc ở Úc. Ông này sau đó đã bị bắt vì giết động vật hoang dã.

Bắt 1 người Trung Quốc vận chuyển lậu gần 1 triệu USD

TTO - Lý Gia Kỳ đã giấu hơn 9.000 tờ USD có mệnh giá 100 USD/tờ, buộc thành từng cọc giấu trong balô đi từ Trung Quốc vào Việt Nam qua đường mòn Cốc Nam.

Người Trung Quốc đập kính, trộm ôtô của nhà báo tại khách sạn

TTO - Huỳnh Lương Hải đập vỡ cửa kính chiếc ôtô của nhà báo Nguyễn Phấn Đấu, lái xe tông sập cửa sắt của khách sạn Nam Đô 2 rồi bỏ trốn nhưng đã bị lực lượng công an Trà Vinh đón lõng bắt giữ.