Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

MỸ

Triều Tiên cáo buộc Mỹ tuyên bố chiến tranh, dọa phản công

Triều Tiên cáo buộc Mỹ tuyên bố chiến tranh, dọa phản công

TTO - Ngoại trưởng Triều Tiên Ri Yong Ho ngày 25-9 cho rằng Tổng thống Mỹ Donald Trump đã "tuyên bố chiến tranh" với nước này và khẳng định Bình Nhưỡng có quyền phản công như bắn rơi máy bay Mỹ.

Bộ trưởng y tế Mỹ bị chỉ trích nặng nề vì đi công cán đắt đỏ

TTO - Sau khi hứng hàng tá “gạch đá” từ dư luận, Bộ trưởng Y tế Mỹ Tom Price thông báo sẽ ngưng dùng tiền thuế của dân để chi trả cho các chuyến đi công tác.

Triều Tiên: Bắn tên lửa vào Mỹ là chuyện 'không thể tránh khỏi'

TTO - Ngoại trưởng Triều Tiên Ri Yong Ho đã tuyên bố như thế trong bài phát biểu trước Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc ngày 23-9 (giờ Mỹ).

Lo vỡ đập thủy điện, Puerto Rico sơ tán 70.000 dân

TTO - Giới chức địa phương đang khẩn trương sơ tán hàng chục ngàn dân ở phía tây Puerto Rico sau khi bão Maria đe dọa làm vỡ một đập thủy điện gần 90 năm tuổi ở đây.

Ngoại trưởng Nga ví ông Trump và ông Kim 'như những đứa trẻ'

TTO - Bộ trưởng ngoại giao Nga ví cuộc đấu khẩu giữa tổng thống Mỹ và nhà lãnh đạo Triều Tiên giống như chuyện đánh nhau của mấy đứa trẻ trong trường mẫu giáo.

Cuba yêu cầu Mỹ không chính trị hóa sức khỏe ngoại giao đoàn

TTO - Chính quyền Cuba yêu cầu Mỹ hợp tác với họ điều tra về vấn đề sức khỏe xảy ra với các nhà ngoại giao Mỹ tại Havana và không chính trị hóa vấn đề này.

Thân tín của ông Trump bí mật gặp quan chức cấp cao Trung Quốc

TTO - Cựu chiến lược gia trưởng Nhà Trắng Steve Bannon đã bí mật gặp ông Vương Kỳ Sơn, nhân vật quyền lực thứ 6 tại Trung Quốc.

Đi bắt rắn mừng sinh nhật con, bị cắn suýt chết

TTO - Một ông bố người Mỹ đã bị rắn đuôi chuông cắn hai lần, suýt mất mạng khi cố phô diễn tài bắt rắn để mừng sinh nhật con trai.

Tại sao ông Trump lại công khai đòi xóa sổ một nước khác?

TTO - Bài phát biểu đầu tiên của Tổng thống Mỹ Donald Trump trước Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc (LHQ) tối 19-9 là chỉ là sự lặp lại những tuyên bố của chính ông trước đó.