Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Môi trường làm việc

Nhân lực chính là “tài sản” quý giá của Dược Hậu Giang

Nhân lực chính là “tài sản” quý giá của Dược Hậu Giang

Ngày nay, khi nói đến tài sản của doanh nghiệp, người ta luôn nhắc đến yếu tố con người. Trong ngành dược, ai cũng biết DHG sở hữu một đội ngũ nhân sự giỏi, luôn hết lòng với doanh nghiệp.

Môi trường làm việc gây tổn hại sức khỏe người lao động

TT - Sáng 15-7, Sở Lao động - thương binh và xã hội TP.HCM đã tổ chức buổi sơ kết công tác an toàn - vệ sinh - lao động sáu tháng đầu năm 2014.

Làm việc văn phòng còn độc hại hơn hút thuốc lá!

TTO - Công việc văn phòng thường đem lại những thuận lợi : môi trường mát mẻ, ăn mặc sạch đẹp và nhất là thu nhập cao, theo kết quả khảo sát mới nhất của CareerBuilder. Nhưng liệu nó có hoàn toàn lý tưởng?

"Mẹo" tập trung trong môi trường làm việc ồn ào

TTO - Trong một số trường hợp, làm việc khi mọi người nói chuyện ồn ào xung quanh có thể giúp bạn nuôi dưỡng sự sáng tạo và khuyến khích việc thảo luận, hợp tác.

6 bước biến công việc tạm thời thành dài hạn

TTO - Bạn muốn chuyển công việc tạm thời của mình thành công việc toàn thời gian? Ngoài việc làm việc chăm chỉ và trách nhiệm, hãy tham khảo 6 bước có thể giúp bạn đạt được mục tiêu:

Facebook có môi trường làm việc tốt nhất thế giới?

TTO - Theo kết quả thống kê của trang web Glassdoor, Facebook được bầu chọn là công ty có môi trường làm việc tốt nhất thế giới hiện nay.

Chán nản công việc, làm sao?

TTO - * Em đang sống và làm việc ở Quảng Ngãi. Hiện em chỉ muốn nghỉ công việc hiện tại vì quá chán nản, không có động lực để làm nữa.

"Mẹo" vượt trội trong môi trường làm việc nhiều nam

TTO - Là một trong những “bóng hồng” hiếm hoi trong môi trường làm việc toàn nam giới, bạn sẽ nhận được sự quan tâm và chăm sóc của mọi người. Nhưng bạn cũng sẽ đối mặt với áp lực khẳng định năng lực bản thân.

"Mẹo" tránh bị lợi dụng trong công việc

TTO - Là nhân viên mới, bạn rất dễ bị sếp và đồng nghiệp lợi dụng như sai vặt, "nhờ" hỗ trợ công việc... Tình trạng này thậm chí vẫn tiếp diễn khi bạn đã ổn định công việc.