Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Mời nghi can vụ cô gái chết lõa thể lên làm việc

09/02/2017 10:24 GMT+7

TTO - Liên quan đến vụ “cô gái chết lõa thể trong bao tải”, ngày 9-2, Công an Đồng Nai cho hay đã mời hai người đàn ông được cho là có mối quan hệ với nạn nhân lên làm việc.

Theo đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Đồng Nai phối hợp với lực lượng Công an huyện Tân Thành (Bà Rịa - Vũng Tàu) mời hai đối tượng N.T.T. (28 tuổi, quê Tiền Giang) đang sống cùng phòng trọ với nạn nhân và một người tên D. (ngụ huyện Tân Thành) lên làm việc.

Sau khi làm việc với công an, T. và D. đã ra về. Ngoài hai đối tượng trên, lực lượng chức năng cũng làm việc với một số đồng nghiệp và chủ quán cà phê nơi nạn nhân làm việc trước khi bị sát hại.

Trước đó, như Tuổi Trẻ đưa tin, chiều 6-2, người dân khu vực ấp 1, xã Phước Bình phát hiện thi thể một phụ nữ lõa thể đang trong giai đoạn phân hủy, hai tay bị trói ra sau đựng trong một bao tải.

Nạn nhân được xác định là chị Trần Thị Thanh Hoàng (34 tuổi, ngụ huyện Củ Chi, TP.HCM), tiếp viên một quán cà phê ở huyện Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Lực lượng chức năng sau đó đã rà soát, trích xuất hình ảnh camera an ninh ở các tuyến đường, nhà dân bên đường để thu thập chứng cứ từ ngày 1-2 (ngày nạn nhân mất tích) cho đến thời điểm phát hiện thi thể nạn nhân để điều tra vụ việc.

Theo những người quen biết với chị Hoàng cho biết nạn nhân hiện đang chung sống với N.T.T. trong một phòng trọ ở huyện Tân Thành từ năm 2014 đến lúc bị sát hại.

Trong thời gian sống chung với T., Hoàng cũng có mối quan hệ tình cảm với một người tại TP.HCM. Gần đây, Hoàng tiếp tục có mối quan hệ với D., cả hai cùng nhau đi ăn uống, tắm biển.

A.L