Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

MMA

Võ thuật và võ đạo

Võ thuật và võ đạo

TT - Dư luận, đặc biệt là các bạn trẻ đam mê võ thuật, vẫn chưa nguôi dậy sóng với câu chuyện võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông đả bại võ sư Thái cực quyền Ngụy Lôi ở Trung Quốc.

MMA, võ đài hung bạo - Kỳ 2: Đổi máu để đổi đời

TT - Chúng tôi đến thăm CLB Lakay, lò MMA hàng đầu tại Philippines, nằm ở thành phố Baguio và có dịp tiếp xúc với nhiều võ sĩ trẻ nơi đây.

MMA - võ đài hung bạo - Kỳ 1: Những trận chiến kinh hoàng

TT - Mix martial arts (võ tự do, MMA) được xem là môn thể thao tàn bạo nhất thời điểm hiện tại. Điều trớ trêu là dù bị xem dã man nhưng MMA lại ngày càng nở rộ.

​Mindshare toàn thắng giải thưởng giải pháp truyền thông trên thiết bị di động 2014

TP.HCM, ngày 30-10-2014, Công ty Mindshare Vietnam, một công ty truyền thông thuộc tập đoàn WPP vừa được vinh dự trao giải thưởng “Công ty truyền thông của năm trong lĩnh vực tiếp thị trên thiết bị di động”.

Sức nóng từ Diễn đàn Tiếp thị di động 2014

TTO - Hơn 400 nhà quản lý doanh nghiệp, chuyên gia từ các công ty hàng đầu ở Việt Nam đã tham gia Diễn đàn Tiếp thị di động Việt Nam 2014 (MMAF).

​Tìm ẩn số bài toán thương hiệu qua màn hình nhỏ smartphone

MMAF 2014 - Bức tranh về thị trường quảng cáo trên ĐTDĐ sẽ được phác họa rõ nét hơn, bao gồm hành vi người tiêu dùng cho đến chiến lược và xu thế sắp tới. 

Smarties 2014: cơ hội cho tiếp thị di động Việt Nam

Còn 10 ngày để các marketer, agency đăng ký tham dự giải thưởng The Smarties Việt Nam 2014, một cơ hội ghi danh vào thư viện toàn cầu về nghiên cứu tiếp thị di động.

​Smarties 2014: vinh danh thương hiệu Mobile Marketing xuất sắc

TTO - Thị trường di động Việt Nam đang có những bước tiến thần kỳ.

Bắt đầu nhận bài dự thi Giải thưởng Smarties VN 2014

Ban tổ chức giải thưởng Smarties Việt Nam, giải thưởng toàn cầu trong lĩnh vực tiếp thị di động sẽ bắt đầu tiếp nhận các tác phẩm, chiến dịch đăng kí dự thi từ ngày 1-8 đến hết ngày 15-9-2014.