Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Lương giáo viên

Không dạy thêm, thầy cô làm gì để sống?

Không dạy thêm, thầy cô làm gì để sống?

TTO - Người nuôi heo, bán nước mía, người cạo mủ cao su, thu mua ve chai... Nhiều thầy giáo, cô giáo đã nhờ "nghề tay trái" để bám trụ với nghề.

Cấm dạy thêm trong trường, chỉ giải quyết phần ngọn

TTO - Đó là ý kiến của giáo viên, chuyên gia và bạn đọc khi chia sẻ quanh câu chuyện từ năm học này TP.HCM sẽ chấm dứt dạy thêm trong trường.

Đề nghị khởi tố trưởng phòng giáo dục Ia Grai

TTO - Huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai) vừa có kết luận thanh tra chính thức các sai phạm liên quan đến công tác thu chi tài chính tại Phòng giáo dục huyện Ia Grai.

Lương giáo viên cấp dưỡng đã trở lại như cũ

TT - Huyện Cam Lộ, Quảng Trị đã cho điều chỉnh lương 33 giáo viên cấp dưỡng thuộc các trường mầm non trên địa bàn huyện này.

Giáo viên Phú Quốc dài cổ chờ lương

TT - Đến nay, hầu hết giáo viên ở nhiều trường học của huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang vẫn chưa được nhận lương tháng 1-2016. Thông thường, giáo viên được nhận lương vào ngày 5 hằng tháng.

Tiền Giang: vì sao chậm trả lương cho giáo viên?

TT - Nhiều giáo viên đang công tác ở tỉnh Tiền Giang bức xúc cho biết đến hết chiều 19-1 nhưng họ vẫn chưa được lãnh lương tháng 1-2016.

​Cảm ơn ngành giáo dục

TT - Cạnh nhà Bút Bi có đôi vợ chồng công nhân trẻ. Cách đây vài tháng, cả hai vừa có con đầu lòng. Cứ tưởng vợ chồng trẻ mới có con đầu lòng thì nhà ắt phải vui lắm, phải tràn ngập tiếng cười…

Vào hợp đồng, lương thụt lùi

TT - Hơn 30 cô giáo cấp dưỡng tại các trường mầm non huyện Cam Lộ, Quảng Trị được ký hợp đồng nhưng tất cả đều ngã ngửa vì lương mỗi cô chỉ còn khoảng 1,1 triệu đồng.

Hàng tỉ đồng của giáo viên đi đâu?

TT - Hàng trăm giáo viên các trường học trên địa bàn huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai) đang mòn mỏi đợi các khoản thanh toán theo chế độ như tiền hỗ trợ lần đầu dành cho giáo viên vùng đặc biệt khó khăn, công tác phí, tiền tập huấn, tăng lương...