Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Lốc xoáy

Lốc xoáy tốc mái 24 nóc nhà, 4 người bị thương

Lốc xoáy tốc mái 24 nóc nhà, 4 người bị thương

TTO - 24 căn nhà bị tốc mái, trong đó có 4 căn sập tường, khiến 4 người bị thương là hậu quả của trận mưa đá kèm lốc xoáy xảy ra vào khoảng 16h30 ngày 19-9 ở phường Lộc Phát (TP Bảo Lộc, Lâm Đồng).

Áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông đang mạnh lên

TTO - Với sức gió giật mạnh cấp 7-8, di chuyển chậm theo hướng tây tây bắc, mỗi giờ đi được khoảng 5km, khả năng áp thấp nhiệt đới (ATNĐ) mạnh lên trong thời gian tới.

Áp thấp nhiệt đới mạnh lên thành bão số 2

TTO - Chiều 15-7, áp thấp nhiệt đới đã mạnh lên thành bão, cơn bão số 2 trong năm 2017 và có tên quốc tế là Talas.

Áp thấp nhiệt đới trên biển Đông có thể mạnh lên thành bão

TTO - Hồi 1h ngày 15-7, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ngay trên khu vực vùng biển quần đảo Hoàng Sa. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 6-7 (40-60km/giờ), giật cấp 8-9.

Vùng áp thấp mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông

TTO - Chiều 14-7, sau khi di chuyển vào phía Nam khu vực quần đảo Hoàng Sa, vùng áp thấp đã mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới.

Mưa dông diện rộng sắp bao phủ miền Bắc

TTO - Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén và dịch dần xuống phía nam nên đêm 25 và sáng 26-6, các tỉnh vùng núi Bắc Bộ có mưa, mưa rào và dông đều khắp. Rải rác mưa vừa, có nơi mưa to.

Người đàn ông 'giỡn mặt' lốc xoáy gây bão mạng

TTO - Một người đàn ông ở Canada đang gây bão mạng khi được chụp ảnh đang thản nhiên cắt cỏ dù sau lưng ông là lốc xoáy nguy hiểm.

Nam Bộ đêm nay có nơi mưa to, dông mạnh

Do ảnh hưởng của vùng áp thấp trên Biển Đông, khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối và đêm nay có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông mạnh.

Bão, lốc tấn công miền nam nước Mỹ, 12 người chết

TTO - Ngày 30-4, nhiều cơn bão và lốc xoáy tràn qua các bang Texas, Missouri, Arkansas và Mississippi của Mỹ, cướp đi sinh mạng của ít nhất 12 người, hàng chục người khác bị thương.