Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Livestream

Vợ diễn viên Xuân Bắc: Tôi sẵn sàng bỏ việc!

Vợ diễn viên Xuân Bắc: Tôi sẵn sàng bỏ việc!

TTO - Video vợ của diễn viên Xuân Bắc vừa khóc vừa chia sẻ những bức xúc trong công việc phát hôm 11-9 thu hút cộng đồng mạng. Có vấn đề gì nghiêm trọng đến mức người phụ nữ này phải livestream?

Tín đồ xê dịch “truy lùng” gói Facebook data 3.000đ/ngày của MobiFone 

TTO - Trong những ngày qua, từ các diễn đàn cho tới mạng xã hội, cộng đồng giới trẻ trong cả nước thi nhau bàn tán rất xôm về gói cước Facebook data của MobiFone. Giá cước hấp dẫn, khả năng lướt mạng tốc độ cao không giới hạn, gói Facebook data đã được đông đảo tín đồ xê dịch “mê mẩn”.

​Facebook tuyển thêm 3.000 nhân viên xóa video bạo lực

TTO - Mạng xã hội lớn nhất thế giới tuyên bố sẽ tuyển thêm 3.000 nhân viên để tăng tốc độ xóa bỏ các video bạo lực đang lan tràn trên nền tảng của họ.

Livestream cả phim chiếu rạp: Phương tiện thông minh - ý thức tồi

TTO - Gần đây, bộ phim Em chưa 18 (đạo diễn Lê Thanh Sơn) bị khán giả của suất chiếu sớm livestream (phát trực tiếp) trên Facebook lại “hâm nóng” dư luận chuyện phát tán phim trên mạng.

Facebook áp dụng tính năng Livestream 360 độ

TTO - Thoạt đầu chỉ được cung cấp cho các quản trị viên Fanpage, nhưng nay, Facebook đã phổ cập tính năng phát sóng trực tiếp (livestream) 360 độ tới mọi người dùng mạng xã hội.

Đâu là giới hạn của chia sẻ?

TTCT - Khi người ta sẵn sàng cho cả thế giới thấy cảnh chính mình tự tử hay một người chết dần trong vũng máu qua live-stream, công nghệ này sẽ còn có thể “tiếp tay” cho cảnh tượng nào ghê hơn thế nữa?

Uyên Linh: cứ sống "vèo vèo" thì chẳng còn gì đọng lại

TTO - Trong buổi phỏng vấn trực tiếp trên tuoitre.vn ngày 6-5, ca sĩ Uyên Linh chia sẻ về quan điểm "làm nghệ thuật quan trọng nhất là cảm xúc, cảm xúc của sống chậm sẽ làm mỗi chúng ta khác biệt".