Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Liên hoan phim

Xem miễn phí phim hoạt hình đề cử Oscar và phim Tây Ban Nha

Liên hoan phim hoạt hình Panam Anim 2017 và Liên hoan phim Tây Ban Nha sẽ đổ bộ Hà Nội và TP.HCM vào tháng 10 với những bộ phim đặc sắc.

Dearest Sister - phim Lào rùng rợn kì ảo đến Oscar

TTO - Tác phẩm tâm lý giật gân của nữ đạo diễn Mattie Do sẽ đại diện Lào trong cuộc đua gắt gao đến vòng sơ tuyển của giải thưởng điện ảnh danh giá hàng đầu thế giới.

Luang Prabang kêu gọi nhân tài điện ảnh Đông Nam Á

TTO - Chuyên đề Talent Lab tuyển lựa các tài năng làm phim khu vực Đông Nam Á năm 2017 tiếp tục có mặt tại Liên hoan phim này. Đây là chương trình do Viện phim Tribeca (TFI) phụ trách.

Cô Ba Sài Gòn đến Liên hoan phim quốc tế Busan 2017

TTO - Diễn ra từ ngày 12 đến 21-10, Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 22 sẽ chào đón gần 300 bộ phim đến từ hơn 75 quốc gia khác nhau tham dự.

Liên hoan phim tình yêu Mons: kể tình yêu theo nghĩa rộng

TTO - Là một trong những liên hoan phim uy tín ở châu Âu, Liên hoan quốc tế phim tình yêu Mons được tổ chức lần này tại Hà Nội với 4 phim đặc sắc.

Khi thảm đỏ Venice ngợp bóng sao Hollywood

TTO - Sau 4 ngày diễn ra liên hoan phim lớn nhất thế giới này thì người ta cũng đã thấy các ngôi sao Hollywood trên thảm đỏ tại Lido.

Nhiều phim nghệ thuật sáng giá trình chiếu tại Venice lần thứ 74

TTO - Suburbicon của George Clooney hay The Shape of Water của Guillermo Del Toro… lần đầu ra mắt công chúng tại liên hoan phim quốc tế lâu đời nhất thế giới: Venice. Rất có thể, các phim này sẽ vào tranh giải Sư tử vàng.

Khai mạc liên hoan 'Búp sen hồng' 2017

TTO - Vào lúc 19h ngày 17-7 tại nhà hát Hòa Bình (Q.10, TP.HCM), hơn 3.000 thiếu nhi đại diện cho các tỉnh thành và 24 quận huyện của TP.HCM tham dự khai mạc liên hoan “Búp sen hồng” lần thứ 23-2017.