Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Lễ trao giải

Tôn Đông Á đạt giải nhất Chất lượng Quốc tế Châu Á-Thái Bình Dương

Tôn Đông Á đạt giải nhất Chất lượng Quốc tế Châu Á-Thái Bình Dương

Tôn Đông Á là một trong 4 doanh nghiệp Việt Nam đạt giải, tại lễ trao giải thưởng Chất lượng Quốc tế châu Á - Thái Bình Dương 2017 (GPEA) diễn ra tại Philipines ngày 23-10 vừa qua.

Con đường của Võ Anh Vũ giành giải nhất nhà biên kịch tài năng

TTO - Sau hơn 3 tháng tìm kiếm, huấn luyện và phát triển kịch bản, cuộc thi Nhà biên kịch tài năng 2017 do CGV tổ chức đã công bố kịch bản tốt nhất vượt qua 3.802 ý tưởng kịch bản được gửi đến trên toàn quốc.

960.000 thí sinh tham gia cuộc thi 'Chinh phục vũ môn'

TTO - Tối 19-6, Trung ương Đoàn, Hội đồng đội Trung ương phối hợp Tập đoàn Egroup lễ trao giải cuộc thi Chinh phục vũ môn lần thứ III, năm học 2016-2017 dành cho học sinh Tiểu học và THCS trên toàn quốc.

​Tôn vinh 60 thợ trẻ giỏi toàn quốc

TTO - Họ là những công nhân, kỹ sư, nghệ nhân trẻ xuất sắc đã có những sáng kiến, cải tiến làm lợi cho đơn vị và những học sinh trường nghề đạt thành tích cao trong các kỳ thi trong nước và quốc tế.

Noo Phước Thịnh, Đông Nhi... được đề cử Cống hiến 2017

TTO - Ngoài những tên trên còn có Erik, Hoàng Rob, Lê Thiện Hiếu, Đỗ Hiếu, Nguyễn Thu Hằng và Soobin Hoàng Sơn là những người trẻ được đề cử vào giải thưởng này năm nay.

Trao giải thưởng Tôn Đức Thắng 8 kỹ sư, công nhân

TTO - Tối 20-8, Liên đoàn Lao động TP.HCM tổ chức lễ trao giải thưởng Tôn Đức Thắng cho 8 kỹ sư, công nhân lao động có thành tích nổi bật trong năm 2015 - 2016.

VTV6 truyền hình trực tiếp Grammy lần thứ 58

TTO - Theo thông tin từ VTV, kênh VTV6 sẽ truyền hình trực tiếp Lễ trao giải Grammy lúc 8g ngày 16-2 (giờ VN).

Little Big Town thắng lớn tại giải âm nhạc đồng quê CMA

TTO – Ban nhạc đồng quê Little Big Town vừa giành thắng lợi lớn ở lễ trao giải Country Music Association  Awards (CMA) ờ Tennessee ngày 5-11 (giờ VN).

Lễ trao giải Oscar tìm nhà tổ chức mới

TT - Sau ba năm liên tục giữ vai trò là các nhà tổ chức lễ trao giải Oscar, giải thưởng điện ảnh của Viện hàn lâm Khoa học và nghệ thuật điện ảnh Hoa Kỳ (AMPAS), Craig Zadan và Neil Meron chính thức chia tay sân chơi này.