Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Khủng bố

Anh - Mỹ căng thẳng vì một dòng tweet của ông Trump

Anh - Mỹ căng thẳng vì một dòng tweet của ông Trump

TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trump hứng chịu chỉ trích từ quan chức Anh sau khi mượn vụ khủng bố tại London để... quảng bá cho ý định siết chặt người nhập cư của Mỹ.

Nổ tàu điện London, điều tra theo hướng khủng bố

TTO - Ngày 15-9, cảnh sát Anh khuyến cáo người dân tránh đến gần khu vực nhà ga Parsons Green ở phía Tây London sau khi xảy ra một vụ nổ trên tàu điện ngầm tại đây.

Nước Nga bị 'khủng bố hàng loạt' qua điện thoại

TTO - Các đe dọa đánh bom xuất hiện liên tục trong hai ngày 12 và 13-9 tại nhiều địa điểm ở nước Nga. Tại thủ đô Matxcơva, hơn 20.000 người đã được sơ tán trong ngày 13-9.

Phát hiện kho chế thuốc nổ nghi của IS tại ngoại ô Paris

TTO - Các loại thuốc nổ tự chế đã ở giai đoạn sẵn sàng sử dụng vừa được tìm thấy trong một căn hộ không người ở tại vùng ngoại ô Paris, Pháp.

Trung Đông, Bắc Phi: Tiếng khóc lặng lẽ

TTO - Một nghiên cứu mới nhất cho thấy Trung Đông và Bắc Phi là khu vực bị khủng bố nhiều nhất, có người thiệt mạng nhiều nhất nhưng lại ít được nói tới hơn so với châu Âu mỗi khi bị khủng bố.

Bộ mặt mới của khủng bố: Tấn công bất kỳ ai

TTO - Kể từ vụ tấn công thảm khốc 11-9-2001 nhằm vào nước Mỹ, nối tiếp là các vụ đánh bom nơi công cộng, các vụ khủng bố đang có xu hướng “phi chính trị” và không phân biệt nạn nhân.

​Sợ khủng bố, ban nhạc Mỹ hoãn biểu diễn ở Hà Lan

TTO - Một chiếc xe tải chứa đầy bình khí gas đã được phát hiện tại khu vực gần nơi biểu diễn dự kiến của ban nhạc Mỹ ở Rotterdam, nhiều giờ sau khi chương trình bị hủy.

​Nghi can khủng bố Tân Ban Nha thú nhận lên kế hoạch lớn hơn

TTO - Một nghi can khủng bố Barcelona ngày 22-8 thú nhận trước tòa rằng nhóm của y đã lên kế hoạch nhắm đến các tượng đài kỷ niệm ở Tây Ban Nha trong một cuộc tấn công lớn hơn.