Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Không gian sống

Napoleon Castle I - sức hút đặc biệt tại thị trường Hà Nội

Napoleon Castle I - sức hút đặc biệt tại thị trường Hà Nội

Napoleon Castle I - dự án căn hộ 3 sao tại thành phố Nha Trang do công ty TNHH Cat Tiger Khareal làm chủ đầu tư đã chính thức ra mắt thị trường Hà Nội vào ngày 15-10, thu hút nhiều nhà đầu tư thủ đô tham gia.

​Quy tắc chọn màu cho nhà bếp

Bạn có mong muốn tạo được một không gian đầy cảm hứng cho gian bếp của mình? Màu sắc là yếu tố quan trọng để tạo nên cảm giác và có một số quy tắc cho không gian bếp của bạn.

Dân mạng thích thú 'ngôi nhà truyền cảm hứng'

TTO - Tường màu tím nhạt, sofa xanh, ghế hồng, tủ bếp thì mỗi ngăn một màu... Amina Mucciolo đã biến căn hộ của mình thành một nơi ngập tràn màu sắc.

Chúng ta bảo con làm người lớn rồi xách túi thay con

TTO - Mỗi khi nghĩ về quãng tuổi thơ êm đềm và tràn đầy màu sắc của mình, tôi lại thấy tội cho những đứa con của tôi và không ít những đứa trẻ ở xung quanh tôi.

Phong thủy nhà ở giúp giảm căng thẳng hiệu quả

Nếu căn nhà của bạn được chú ý đến những yếu tố phong thủy để đảm bảo duy trì nguồn năng lượng tự nhiên ổn định, cuộc sống của cả gia đình sẽ trở nên dễ chịu và thoải mái hơn rất nhiều. Một không gian sống dễ chịu, thoải mái sẽ khiến bạn ngày càng thêm yêu ngôi nhà nhỏ của mình.

Phong thủy phòng ngủ cho người độc thân

Những mẹo phong thủy dưới đây sẽ giúp bạn mau chóng thoát khỏi tình trạng độc thân và sớm tìm được người yêu?

4 nguyên tắc sơn tường nới rộng không gian sống

Màu sơn tường trong nhà quyết định tới rất nhiều yếu tố, từ yếu tố thẩm mỹ cho đến việc nới rộng hay thu hẹp không gian của ngôi nhà.

Mẹo khắc phục những góc chết trong nhà

Trong thiết kế nhà ở, các góc khuất thường gặp do miếng đất méo hoặc cấu trúc của ngôi nhà. Do vậy, cần phải khắc phục bằng nhiều cách khác nhau để nội thất được hoàn thiện và thuận lợi về phong thủy.

​Nhiều người nước ngoài mua căn hộ cao cấp tại Việt Nam

Nhiều người nước ngoài đã mua được nhà ở tại Việt Nam kể từ khi Chính phủ tháo các điều kiện ràng buộc về sở hữu nhà đối với cư dân ngoại quốc. Cũng chính từ đây thị trường bất động sản xuất hiện ngày càng nhiều các dự án đẳng cấp quốc tế.