Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Kẹt xe

TP.HCM không cấp phép cao ốc trên các tuyến đường kẹt xe

TP.HCM không cấp phép cao ốc trên các tuyến đường kẹt xe

TTO - Cháy cửa hàng sơn ở TP.HCM, 3 người thương vong, Hai cha con chết, nghi do tự tử; Hủy 16.000 dây hàu giống nhập từ Trung Quốc; Phá ổ cờ bạc tiền tỉ do người Trung Quốc điều hành… cũng là những nội dung đáng chú ý trong Tin nóng 24H ngày 23-9.

Điều chỉnh linh hoạt giờ chạy một chiều cầu vượt Hoàng Hoa Thám

TTO - Từ ngày 19-9, Khu Quản lý giao thông đô thị số 1, Sở GTVT TP.HCM điều chỉnh linh hoạt thời gian 30 phút hoặc 1 giờ chạy một chiều trên cầu vượt Hoàng Hoa Thám, tùy theo mật độ xe và sẽ tiếp tục thí điểm trong 30 ngày.

Thí điểm phân luồng đường Cộng Hòa: thất thủ toàn tập

TTO - Chiều 18-9, đường Cộng Hòa thuộc Q.Tân Bình, TP.HCM xảy ra tình trạng kẹt xe kéo dài vì phân luồng cho xe lưu thông một chiều trên cầu vượt Hoàng Hoa Thám.

Phân luồng lại, kẹt xe hơn?

TTO - Việc điều chỉnh giao thông tại khu vực đường Hoàng Minh Giám - Hồng Hà (Q.Gò Vấp, TP.HCM) chẳng những không làm giảm ùn tắc ở khu vực này mà còn gây kẹt xe trầm trọng hơn.

Hàng nghìn ôtô kẹt nhiều giờ trên cầu Phú Mỹ

TTO - Hàng nghìn ôtô hạng nặng như xe đầu kéo, container, xe tải kẹt cứng, xếp hàng dài trên cầu Phú Mỹ theo hướng từ Q.7 về Q.2 TP.HCM.

Bóp còi inh ỏi trên đường là thiếu văn minh và quá vô cảm

TTCT - Biết bao nhiêu người đổ bệnh, thậm chí chết oan uổng vì tiếng còi xe. Đường chật, người đông, bóp còi inh ỏi hòng người khác chịu không nổi tránh đường là cách hành xử thiếu văn minh và quá vô cảm với người đi xe máy.

Tiếc gì đèn giao thông, để xe cộ hỗn loạn?

TTO - Người dân phản ánh, từ khi đèn giao thông tại giao lộ Hoàng Minh Giám - Hồng Hà (Q.Phú Nhuận, TP.HCM) ngưng hoạt động khiến giao thông khu vực này hỗn loạn hằng ngày. Cơ quan chức năng trả lời: sẽ khôi phục lại.

Kẹt xe lễ, nhiều lý do để không xả trạm thu phí

TTO - Dù kẹt xe kéo dài trong và sau lễ 2-9, nhưng hầu hết các trạm thu phí đều không xả trạm với lý do không phải lỗi do phía trạm.

Đường quanh bến xe Miền Đông kẹt cứng từ 4h sáng

TTO - Sáng sớm 5-9, xe khách từ các tỉnh đổ về bến xe Miền Đông cộng dòng người chạy xe máy đi làm dồn vào ngày cao điểm sau lễ khiến giao thông tại khu vực này hỗn loạn, ùn ứ kéo dài.