Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Huyện Mỹ Đức

Khai trừ Đảng bí thư, kỷ luật 4 lãnh đạo xã Đồng Tâm

Khai trừ Đảng bí thư, kỷ luật 4 lãnh đạo xã Đồng Tâm

TTO - Bí thư xã Đồng Tâm bị khai trừ Đảng, 3 lãnh đạo khác bị cảnh cáo và một bị khiển trách do liên quan đến vụ dân thôn Hoành phản ứng việc thu hồi đất ở sân bay Miếu Môn.

Đã kết thúc việc thanh tra đất đai tại Đồng Tâm

TTO - Đoàn Thanh tra đã làm việc với các đơn vị liên quan, đi thực địa tại khu đất sân bay Miếu Môn và đang sẽ bắt tay vào việc ban hành dự thảo kết luận thanh tra.

Đại biểu Dương Trung Quốc hứa theo dõi sát vụ việc Đồng Tâm

TTO - Ông Dương Trung Quốc hỏi thăm sức khỏe cụ Lê Đình Kình, hứa với người dân Đồng Tâm rằng sẽ theo dõi sát vụ việc và khi cần thiết sẽ có ý kiến với những người có trách nhiệm.

TP.HCM dứt khoát không để xảy ra vụ việc như ở Đồng Tâm

TTO - Chánh văn phòng UBND TP.HCM Võ Văn Hoan khẳng định như vậy khi chủ trì cuộc họp báo thường kỳ tháng 4 để cung cấp thông tin liên quan đến những vấn đề nóng mà báo chí và dư luận quan tâm trưa 27-4.

Chủ tịch nước: 'Rút kinh nghiệm toàn diện sau vụ việc Đồng Tâm'

TTO - Theo Chủ tịch nước Trần Đại Quang, bài học lớn nhất rút ra là chính quyền phải biết lắng nghe ý kiến của người dân, giữ vững kỷ cương, thượng tôn pháp luật nhưng đồng thời phải mở rộng dân chủ.

Cụ Lê Đình Kình có thể xuất viện 1-2 ngày tới

TTO - Cụ Lê Đình Kình, người cao niên có uy tín ở thôn Hoành, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội đã được điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức những ngày qua và hiện sức khỏe cụ đã ổn.

​Hà Nội cảm ơn báo chí đưa tin toàn diện về Đồng Tâm

TTO - Trưởng Ban tuyên giáo Thành uỷ Hà Nội Nguyễn Văn Phong đã thay mặt Thành uỷ Hà Nội cảm ơn các cơ quan báo chí đã tác nghiệp, đưa tin toàn diện, chính xác góp phần ổn định 'điểm nóng' Đồng Tâm những ngày qua.

Sức khỏe cụ Lê Đình Kình đang dần bình phục

TTO - Trưa 24-4, trao đổi với Tuổi Trẻ, một nguồn tin từ Bệnh viện Việt Đức cho hay ông Lê Đình Kình, thôn Hoành, xã Đồng Tâm (huyện Mỹ Đức, Hà Nội) đang “ổn định dần về sức khỏe”.

Thanh tra Chính phủ sẽ theo dõi thanh tra đất tại Đồng Tâm

TTO - Ông Ngô Văn Khánh, phó tổng Thanh tra Chính phủ, khẳng định sẽ thường xuyên theo dõi để đảm bảo cuộc thanh tra toàn diện đất đai tại xã Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội diễn ra khách quan, chính xác và triệt để.