Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Hóa đơn

Đóng hàng nghìn USD phí du học... không hóa đơn

Đóng hàng nghìn USD phí du học... không hóa đơn

TTO - Một phụ huynh phản ảnh dù đã nộp hàng chục ngàn USD cho đối tác của trung tâm ILA Đà Nẵng ở Mỹ, nhưng vẫn không có biên nhận nào và con còn bị đe dọa cho nghỉ học, trục xuất về nước nếu gia đình không chuyển tiền tiếp.

Sẽ hết lo hóa đơn của doanh nghiệp bỏ trốn

TT - Tại buổi gặp gỡ báo chí ngày 28-1, bà Trần Thị Lệ Nga, cục phó Cục Thuế TP.HCM, cho biết cơ quan thuế đang triển khai thí điểm hình thức hóa đơn mới, đó là hóa đơn tự in có mã xác thực của cơ quan thuế.

Hội BVQLNTD Cần Thơ từ chối nhận chai trà thảo mộc bị lợn cợn

TTO - Chiều 21-12, anh Nguyễn Văn Ngoan (ngụ H.Phong Điền, TP Cần Thơ) đến Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (BVQLNTD) TP Cần Thơ để phản ảnh một chai trà thảo mộc Dr. Thanh bị lợn cợn, nhưng Hội từ chối tiếp nhận vì không có hóa đơn mua hàng.

Mua hàng ai lấy hóa đơn?

TT - Nhiều chuyên gia cho rằng muốn ngăn chặn chuyện giấu doanh thu, trốn thuế bằng cách yêu cầu cơ sở kinh doanh xuất hóa đơn điện tử mới chỉ là giải quyết phần ngọn...

Giữ giấy phép kinh doanh quán ăn bị du khách tố trên Facebook

TTO - Chiều 4-8, đoàn kiểm tra liên ngành TP Vũng Tàu đã làm việc với chủ cơ sở kinh doanh quán ăn chặt chém bị du khách phản ánh trên mạng xã hội facebook.

Được khấu trừ công tác phí nếu có hóa đơn, chứng từ

TT - Bộ Tài chính vừa ban hành thông tư 96 hướng dẫn nghị định số 12 về thuế thu nhập doanh nghiệp có hiệu lực từ ngày 6-8 với nhiều điểm mới so với trước.

​Gmail thêm tính năng thanh toán điện tử

TTO - Google nhiều khả năng sẽ bổ sung tính năng thanh toán hóa đơn điện tử ngay trong hộp thư của dịch vụ thư điện tử nổi tiếng Gmail.

“Quy định chỏi nhau, doanh nghiệp thiệt”: Bộ Tài chính sẽ hướng dẫn

TT - Bà Trần Thị Lệ Nga - cục phó Cục Thuế TP.HCM - cho biết sắp tới Bộ Tài chính sẽ có thông tư hướng dẫn về vấn đề này.

Quy định chỏi nhau, doanh nghiệp thiệt

TT - Nhiều doanh nghiệp đang dở khóc dở cười do chỉ trong một thời gian ngắn, cơ quan chức năng đưa ra nhiều quy định trái ngược nhau.