Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Hà Nội

24 doanh nghiệp Hà Nội nợ thuế, phí gần 3.000 tỉ đồng

24 doanh nghiệp Hà Nội nợ thuế, phí gần 3.000 tỉ đồng

TTO - Doanh nghiệp xây dự án xong chưa bán được hàng, bán được hàng lại mang tiền đầu tư nơi khác và thậm chí lợi dụng chính sách để trì hoãn nộp thuế phí lên tới 2.900 tỉ đồng.

Đề xuất xây khu ga Hà Nội thành khu đô thị hiện đại kiểu Nhật

TTO - Đó là một trong những nội dung tại đồ án quy hoạch phân khu đô thị khu vực ga Hà Nội và phụ cận vừa được UBND TP Hà Nội thông qua và đang xin ý kiến các bộ ngành, trước khi báo cáo Thủ tướng.

'Thầy trò Đường Tăng' phiên bản Hàn du ký đến Việt Nam

TTO - Mùa 4 của chương trình truyền hình thực tế New Journey to the West - Tân Tây du ký với những cảnh đẹp ở Hà Nội, Sapa sẽ lên sóng VTC5-tvBlue từ ngày 17-9 tới.

Vỉa hè chưa thi công xong đã bị bong tróc

TTO - Đoạn vỉa hè được chỉnh trang lát đá mới trên phố Vạn Phúc, quận Ba Đình (Hà Nội) mới thi công được một thời gian đã rơi vào tình trạng xập xệ, hư hỏng nặng.

Ba mẹ con tử vong trong nhà nghỉ

TTO - Lâu không thấy khách trả phòng, gọi không được, nhân viên nhà nghỉ phá cửa vào phòng thì phát hiện một phụ nữ tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà vệ sinh còn hai cháu nhỏ tử vong trên giường..

Hà Nội đề xuất xây thêm 2 cầu vượt hồ Linh Đàm

TTO - Theo tờ trình mới đây của UBND TP Hà Nội, tới đây sẽ có hai cầu đi thấp vượt qua hồ Linh Đàm (quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Hà Nội 'gom' toàn bộ sở ngành về hai nơi

TTO - Theo lộ trình, dự kiến từ cuối năm 2017 trở đi, Hà Nội sẽ lần lượt chuyển các sở ngành về làm việc chung tại hai khu liên cơ quan tại quận Tây Hồ và quận Hai Bà Trưng.

Giấu thông tin ý tưởng đoạt giải chống ùn tắc?

TTO - Giải cho ý tưởng chống ùn tắc giao thông tại Hà Nội lên tới 6 tỉ đồng nhưng 'hình như' chỉ có giải nhì được trao và việc trao giải hay công bố đơn vị được giải lại bí mật đến... bất thường!

Hà Nội đề xuất xây 6 cầu trị giá 57.000 tỉ đồng

TTO - UBND TP Hà Nội vừa có báo cáo gửi Chính phủ về việc đề xuất xây 6 cây cầu bắc qua sông Hồng, sông Đuống với tổng mức đầu tư gần 57.000 tỉ đồng.