Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Gian lận

Mật phục lật tẩy gian lận ở cây xăng

Mật phục lật tẩy gian lận ở cây xăng

TTO - Qua nhiều ngày tìm hiểu, phóng viên Tuổi Trẻ đã ghi lại cảnh 2 nhân viên một cây xăng ở quận Bình Thạnh (TP.HCM) 'tung hứng' gian lận tiền khách hàng. Mời các bạn theo dõi.

​Chấp thuận vụ dàn xếp giữa ông Trump và cựu sinh viên

TTO - Một thẩm phán California đã chấp thuận vụ dàn xếp trị giá 25 triệu USD giữa tổng thống Mỹ Donald Trump và các cựu sinh viên liên quan đến bê bối gian lận của ĐH Trump.

Nhân viên ngoại giao Venezuela đã bán hộ chiếu lấy tiền?

TTO - Một cuộc điều tra của đài CNN và CNN tiếng Tây Ban Nha cho thấy có những sai phạm nghiêm trọng trong việc cấp hộ chiếu và thị thực của đại sứ quán Venezuela tại Iraq.

Video nhân viên chỉ chiêu ăn tiền của khách mua xăng

TTO - Theo Nguyễn Đắc Hoàng Long hay còn gọi là Long “rem”, với chiêu thối tiền gian lận, có khi mỗi ngày Long kiếm được vài triệu đồng. Bị phát hiện, Long còn sẵn sàng cự cãi, hăm dọa khách.

Tổng thống Obama: Trump hãy thôi càu nhàu mà cố giành phiếu bầu đi!

TTO - Tổng thống Mỹ Barack Obama chỉ trích thẳng thừng ứng viên Donald Trump về việc luôn kêu ca cuộc bầu cử là "một vụ lừa đảo".

​Ngân hàng phải phát hiện và ngăn chặn giao dịch gian lận

TTO - Ngày 29-8, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) có văn bản yêu cầu các tổ chức cung ứng dịch vụ thanh toán (ngân hàng) nhằm tăng cường các biện pháp phòng chống rủi ro, gian lận trong hoạt động thanh toán.

Ông Cameron tuyên bố sẽ không có cuộc trưng cầu thứ hai

TTO - Ủy ban tiếp nhận đơn thỉnh cầu của Hạ viện Anh đang điều tra cáo buộc gian lận trong việc ký đơn kiến nghị tổ chức cuộc trưng cầu thứ hai về Brexit trong khi Thủ tướng David Cameron cho biết sẽ không có cuộc trưng cầu lại này.

Làm rõ nghi án gian lận VĐV 
ở đội bóng rổ THCS Thanh Hóa

TT - Theo ông Trịnh Xuân Cảnh - chánh văn phòng kiêm người phát ngôn của Sở GD-ĐT Thanh Hóa, ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) toàn quốc lần thứ IX, khu vực III năm 2016 đang làm rõ nghi án đội bóng rổ THCS Thanh Hóa sử dụng VĐV ở độ tuổi THPT để đoạt HCV.

​Thêm nhiều mẫu xe Mitsubishi bị phát hiện gian lận khí thải

TTO - Ngày 22-4, chủ tịch hãng Mitsubishi thừa nhận có thêm nhiều mẫu xe của hãng bị phát hiện "có vấn đề" về dữ liệu tiêu thụ nhiên liệu. Vụ bê bối này khiến giá cổ phiếu của hãng rớt đến 40%.