Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Giá vàng

Giá vàng giảm nhiều do USD tăng giá

Giá vàng giảm nhiều do USD tăng giá

TTO - Chiều nay, 18-9, giá vàng thế giới chỉ còn 1.315 USD/ounce - mức thấp nhất trong 2 tuần qua do các thông tin FED sẽ tăng lãi suất đồng USD.

Vàng thế giới lùi xa ngưỡng 1.300 USD/ounce

TTO - Trái với dự đoán có thể chạm mốc 1.300 USD/ounce, cuối ngày 22-8, giá vàng thế giới đã giảm về mức 1.285,6 USD/ounce do đồng đôla tăng và áp lực chốt lời từ phía các nhà đầu tư.

Giá vàng thế giới lên sát ngưỡng 1.300 USD/ounce​

TTO - Tối 18-8, giá vàng thế giới tăng khoảng 10 USD so với cuối ngày hôm qua, lên mức 1.294,7 USD/ounce. Đây là mức cao nhất trong gần 3 tháng qua.

Ông Trump giải tán hai ban tư vấn khiến giá vàng tăng vọt

TTO - Mỹ không tăng lãi suất cùng với việc tổng thống Donald Trump giải tán hai hội đồng tư vấn khiến giới đầu tư bất an dẫn đến bán USD để đầu tư vào các tài sản khác, trong đó có vàng.

​Căng thẳng Mỹ - Triều Tiên hạ nhiệt, vàng đi xuống

TTO - Đầu giờ chiều 15-8, giá vàng thế giới chỉ còn 1.273,4 USD/ounce, giảm khoảng 15 USD/ounce so với một ngày trước do căng thẳng Mỹ - Triều Tiên tạm thời lắng dịu và giới đầu tư bán ra chốt lời.

Căng thẳng Mỹ - Triều Tiên: giá vàng lên sát 1.300 USD/ounce

TTO - Căng thẳng giữa Mỹ và Triều Tiên ngày càng gia tăng đã đẩy giá vàng thế giới vượt mức 1.290 USD/ounce trước khi kết thúc tuần giao dịch ở mức 1.288,7 USD/ounce vào hôm nay (12-8).

Căng thẳng Triều Tiên: giá vàng thế giới tăng vọt, trong nước bình lặng

TTO - Những phát ngôn đầy đe dọa giữa Mỹ và Triều Tiên tăng cao đã đẩy giá vàng thế giới tăng vọt trong khi giá vàng trong nước gần như “miễn nhiễm” với tin này.

Cổ phiếu rung lắc; vàng, USD lặng sóng trước tin đồn

TTO - Cổ phiếu BID của Ngân hàng BIDV tiếp tục bị rung lắc, giảm sàn trước tin đồn liên quan đến ngân hàng BIDV trong khi giá vàng và USD vẫn lặng sóng.

Báo cáo việc làm nhấn chìm giá vàng

TTO - Giá vàng thế giới rơi từ sát mức 1.270 USD/ounce xuống mức 1.258,4 USD/ounce sau khi báo cáo của Bộ Lao động Mỹ cho thấy có 209.000 việc làm mới được tạo ra trong tháng 7, cao hơn nhiều so với con số dự báo trước đó.