Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Giá đất

​TP.HCM tiếp tục điều chỉnh hệ số K

​TP.HCM tiếp tục điều chỉnh hệ số K

TP.HCM vừa quyết định tiếp tục thay đổi hệ số K để điều chỉnh giá đất hợp lý, vì hiện giá đất của TP.HCM cao hơn rất nhiều so với bảng giá đất quy định.

Mỏi mắt tìm nhà phố dưới 2 tỉ tại trung tâm TP.HCM

Phân khúc nhà lẻ, nhà phố có giá dưới 2,5 tỉ trên địa bàn các quận Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Phú và Phú Nhuận đang là sản phẩm được nhiều người tìm mua. Tuy nhiên, loại hình nhà ở này đang ngày càng khó kiếm.

Đìu hiu mua bán đất vùng ven TP.HCM, giá vẫn níu giữ

TTO - Dọc các trục đường trước đây sôi động mở bán, chào hàng ở các quận 9, Nhà Bè, Cần Giờ, Bình Chánh..., khách 'săn đất' đang giảm mạnh. Cả người mua lẫn người bán đều đang 'thủ thế'...

Minh bạch thông tin để chặn sốt đất

TTO - Trước thông tin sốt giá đất nền ở TP.HCM, Thành ủy TP.HCM đã triệu tập cuộc họp mổ xẻ tình hình và đề ra nhiều giải pháp chấn chỉnh.

'Môi giới nhà đất xong, đổi số điện thoại, chạy mất tiêu'

TTO - Trước tình trạng sốt giá đất ảo tại TP.HCM, nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản cũng đã lên tiếng.

Đất nền 1 ngày 3 giá, Thành ủy TP.HCM vào cuộc chấn chỉnh

TTO - Tại TP.HCM, giá đất nền đang được đẩy lên chóng mặt. Củ Chi có ngày đất lên 3 giá, nhiều quận giá đất nền tăng 20 - 50% so với năm 2016. Thành ủy TP.HCM đã phải vào cuộc và đề ra nhiều giải pháp chấn chỉnh.

Hóc Môn, Nhà Bè, Bình Chánh chưa đáp ứng tiêu chí lên quận

TTO - Theo lãnh đạo Thành ủy, UBND và các sở ngành TP.HCM, ba huyện Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè chưa hội đủ điều kiện lên quận. Một số dự án lớn khiến giá đất bị "thổi lên" mới chỉ là ý tưởng.

Dân lo mất thêm tiền từ đề nghị của Bộ Tài chính

TTO - Thông tin 60 dự án được Bộ Tài chính kiến nghị Chính phủ thanh tra đưa ra khiến nhiều người đã đặt cọc mua nhà, căn hộ hoang mang. Nhiều chủ đầu tư phải gửi thông báo “trấn an” khách hàng.

Nhà nước thất thoát lớn ở đất vàng

TTO - 834.000m2 đất sản xuất thuộc 60 dự án chuyển đổi thành cao ốc, trung tâm thương mại để bán và cho thuê được Bộ Tài chính đề xuất Thủ tướng cho thanh tra, vì có dấu hiệu làm thất thu ngân sách nhà nước.