Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Game

Giới trẻ Mỹ ăn bám cha mẹ để chơi game

Giới trẻ Mỹ ăn bám cha mẹ để chơi game

TTO - Ngày càng có nhiều thanh thiếu niên Mỹ không chịu lao động và dành phần lớn thời gian chìm đắm trong thế giới ảo của trò chơi điện tử, theo một nghiên cứu.

Bỏ nghiện game, trở thành “người thép”

TT - Từ một chàng trai nghiện game, không mê thể thao, những nỗ lực rèn luyện sức khỏe đã đưa Phạm Minh Quang - chàng trai 30 tuổi đang làm việc ở Singapore - lập nên kỳ tích tại đấu trường 3 môn phối hợp danh tiếng Ironman 70.3.

​Facebook Instant Game: cùng thi đấu game trong Messenger

TTO - Facebook công bố đưa các game trên nền tảng HTML5 vào mạng xã hội và ứng dụng Messenger. Người dùng sắp thấy nhiều game trên luồng tin (NewsFeed), có thể chơi game cùng nhau.

Pokémon GO mang về hơn 14,04 triệu USD sau 2 tuần

TTO - Chỉ vừa ra mắt tuần trước tại Mỹ nhưng trò game mới của Nitendo lập tức đứng đầu danh sách các ứng dụng bán chạy nhất của App Store của Apple.

100 triệu USD đưa game huyền thoại Warcraft thành phim chiếu rạp

TTO – Hãng Universal vừa xác nhận tựa game huyền thoại Warcraft sẽ được chuyển thể thành phim và ra rạp vào năm 2016 với tựa Warcraft: The Beginning.

Angry Birds vẫn là "vua" trên ứng dụng trả tiền

TTO - Sau nhiều năm ra đời, game Angry Birds (Những chú chim nổi giận) vẫn đang là “vua” trên nhiều bảng xếp hạng các ứng dụng phải trả tiền.

Giúp con chơi Internet an toàn

TTO - Với sự bùng nổ của thiết bị điện tử cá nhân (smartphone, iPad, tablet…), cha mẹ thường cho con tự do với Internet để đổi lấy sự yên tĩnh và rảnh rang cho chính mình.

​Cùng con khép lối vào “mê cung”

TT - Hình ảnh đứa bé “quẹt quẹt” điệu đà trên màn hình thiết bị số tuy mang lại niềm vui nho nhỏ cho cha mẹ, nhưng có thể sẽ khiến họ vất vả tìm lối cho con thoát khỏi “mê cung game”.

Điểm tin trong ngày: An toàn khi cắt cơn cho người nghiện

TTO - Đây là yêu cầu được nêu rõ trong nghị quyết về tình hình kinh tế xã hội của Quốc hội, vừa được các đại biểu thông qua chiều nay (10-11) với tỷ lệ 89,54% tán thành.