Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Florida

"Chúng tôi đã mất tất cả"

"Chúng tôi đã mất tất cả"

TTO - Cơn bão Irma vẫn để lại nỗi kinh hoàng ở những nơi nó đi qua. Những người dân ở quần đảo Keys (Florida) gần như mất trắng sau cơn bão. Nhà cửa, đường xá đều hư hại nặng.

Sinh con tại nhà vì bác sĩ bị kẹt bão Irma

TTO - Một người phụ nữ tại thành phố Miami, bang Florida (Mỹ) đã sinh con vào sáng ngày 10-9 (giờ Mỹ), thời điểm siêu bão Irma bắt đầu đổ bộ vào Florida.

Siêu bão Irma đang quần đảo Florida, ít nhất 3 người chết

TTO - Dù đã chuẩn bị kỹ lưỡng để đón cơn bão mạnh cấp 4 trong thang 5 cấp của Mỹ, nhưng những thiệt hại về người đầu tiên đã được ghi nhận.

Khi người Mỹ chạy bão

TTO - Miami, thành phố nhộn nhịp thường ngày của Florida, giờ trở nên im ắng lạ thường. Trên những con đường cao tốc ra khỏi thành phố, xe cộ kẹt cứng; sân bay đông nghẹt người trốn bão.

Đổ bộ Florida, bão Irma tăng lên cấp 4

TTO - Những cơn gió giật hơn 110 km/h mang mưa lớn đã bắt đầu thốc vào bang Florida sáng ngày 10-9, giờ Việt Nam, khi cơn bão Irma bắt đầu đổ bộ vào lãnh thổ Mỹ.

Thống đốc Florida: 'Bão tới rồi!'

TTO - Sáng 9-9 (giờ Mỹ), tức tối cùng ngày giờ VN, những cơn mưa đầu tiên của siêu bão Irma đã bắt đầu trút xuống Florida (Mỹ). Nhưng đó chưa phải là toàn bộ sức mạnh của nó...

Cuộc di tản tránh bão lớn nhất trong lịch sử bang Florida

TTO - Hàng trăm ngàn người dân ở bang Florida (Mỹ) đang hối hả sơ tán tới các trung tâm tránh báo hoặc tháo chạy về phía bắc để tránh siêu bão Irma.

​Hố tử thần nuốt chửng 2 ngôi nhà tại Florida

TTO - Các nhà chức trách cho biết chiếc hố tử thần nuốt chửng hai căn nhà tại Florida, Mỹ đã ngừng mở rộng vào tối ngày 14-7 và họ sẽ bắt đầu hoạt động sửa chữa, phục hồi.

Xả súng tại Mỹ, ít nhất 4 người chết

TTO - Sự việc xảy ra chỉ 1 tuần trước ngày kỉ niệm vụ xả súng kinh hoàng trong hộp đêm ở Orlando, Florida, Mỹ khiến 49 người chết hồi năm ngoái.