Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Đồng Tâm

Nguyên bí thư xã Đồng Tâm: 'Tôi không được chia đồng xu nào'

TTO - Trả lời thẩm vấn về những sai phạm của mình, nhóm cựu lãnh đạo xã Đồng Tâm thừa nhận việc ký duyệt bán đất giãn dân "giá bèo" cho cán bộ nhưng cho rằng "không được chia chác gì" trong việc này.

​14 cán bộ liên quan sai phạm đất đai tại Đồng Tâm hầu tòa

TTO - Trong 14 bị cáo bị đưa ra xét xử ngày 8-8, có 10 người nguyên là cán bộ xã Đồng Tâm, 4 người nguyên là cán bộ Phòng TN&MT và Văn phòng đăng ký đất đai chi nhánh huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội.

Ngày 7-7, công bố dự thảo kết luận thanh tra đất Đồng Tâm

TTO - Sau hơn 2 tháng thanh tra, ngày 7-7, Thanh tra TP Hà Nội sẽ công bố, thông qua dự thảo kết luận thanh tra toàn diện việc quản lý, sử dụng đất khu sân bay Miếu Môn tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức.

Truy tố 14 cựu cán bộ liên quan sai phạm đất đai tại Đồng Tâm

TTO - Viện Kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Đức, Hà Nội đã ra cáo trạng truy tố 14 cựu cán bộ địa phương vì những sai phạm trong quản lý đất đai tại xã Đồng Tâm.

​Vụ Đồng Tâm: Cán bộ sai cũng sẽ bị xử lý

TTO - Ông Nguyễn Hoài Nam - Trưởng ban Pháp chế HĐND TP Hà Nội khẳng định vụ việc tại xã Đồng Tâm “sai chỗ nào thì xử lý chỗ đó, kể cả cán bộ làm sai cũng bị xử lý theo quy định của pháp luật chứ không chỉ dừng lại trong việc xin lỗi người dân”.

Đã kết thúc việc thanh tra đất đai tại Đồng Tâm

TTO - Đoàn Thanh tra đã làm việc với các đơn vị liên quan, đi thực địa tại khu đất sân bay Miếu Môn và đang sẽ bắt tay vào việc ban hành dự thảo kết luận thanh tra.

Vụ Đồng Tâm: Không cứ khởi tố vụ án là phải khởi tố bị can

TTO - Theo luật sư Bùi Đình Ứng, về lý là sai nhưng ai cũng có thể nhận thấy người dân Đồng Tâm rất có ý thức chấp hành pháp luật: họ không gây náo loạn, không bị xúi giục, kích động.

​Vi phạm trật tự xây dựng đe dọa niềm tin của người dân

TTO - Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đã nhấn mạnh như trên tại Hội nghị lần 9 Ban chấp hành đảng Bộ TP Hà Nội khóa XVI diễn ra sáng 11-6.