Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

ĐH Duy Tân

Thí sinh chuyên Văn đạt 28,5 điểm khối A ​đăng ký ĐH Duy Tân

Thí sinh chuyên Văn đạt 28,5 điểm khối A ​đăng ký ĐH Duy Tân

Là nữ sinh chuyên văn của trường chuyên Lê Thánh Tông (Hội An, Quảng Nam) nhưng Thu Ngân lại đạt điểm số cao gần tuyệt đối với các môn thi khối A trong Kỳ thi THPT Quốc gia 2017, trong đó vật lý đạt 9,5 điểm, hóa học đạt 9,5 điểm và đạt 9 điểm môn toán.

Sinh viên ĐH Duy Tân chứng minh bản lĩnh tại Canada

Sau khi đoạt thành tích trong đội vô địch CDIO Academy 2016 tại Phần Lan, sinh viên ĐH Duy Tân một lần nữa tái hiện “vinh quang” trong đội vô địch CDIO Academy 2017 tại Canada.

Thêm một chương trình du học tại chỗ ở ĐH Duy Tân

Ký kết này mang tính tiếp nối các ký kết hợp tác của ĐH Duy Tân với các ĐH khác của Mỹ như ĐH Upper Lowa, ĐH Troy để triển khai nhiều chương trình du học tại chỗ đã và đang thu hút đông đảo sinh viên theo học trong những năm qua.

​ĐH Duy Tân xếp trong Top 3 trường mạnh nhất cuộc thi An toàn thông tin

Cuộc thi Sinh viên với an toàn thông tin - "Viettel Mates Ctf" do Trung tâm An ninh mạng Viettel tổ chức vừa công bố kết quả chung cuộc.

​Đại học Duy Tân công bố 207 bài báo ISI trong năm 2016

Trong năm 2016, Trường đại học Duy Tân, Đà Nẵng đã xuất bản được 218 bài báo quốc tế, trong đó có 207 bài thuộc danh mục ISI.

UBND TP Đà Nẵng trao thưởng cho lĩnh vực nghiên cứu cơ bản

TTO - Ngày 28-12-2016, UBND TP Đà Nẵng đã tổ chức trao thưởng cho các tác giả của ba sáng chế và 26 bài báo xuất sắc công bố trên các tạp chí tạp chí ISI trong năm 2016.

Trường tư thục nghiên cứu vật lý hạt nhân

TTO - Tuy mới được thành lập từ cuối tháng 12-2015, nhưng nghiên cứu vật lý hạt nhân của Trường ĐH Duy Tân đã có 13 công bố quốc tế, trong đó có 7 công bố trên các tạp chí ISI ở vai trò là các tác giả chính/tác giả liên hệ.

​Sáng chế nâng cao giá trị cá ngừ từ sinh viên

Chỉ sau 8 tuần nghiên cứu và triển khai ý tưởng, sản phẩm “Hệ thống bảo quản lạnh, thu thập, xử lý và truy xuất thông tin cá ngừ” của đội HQT đến từ Đại học (ĐH) Duy Tân đã xuất sắc giành giải nhất Cuộc thi Targeted Innovation Challenge toàn quốc 2016.

​Đại học Duy Tân vào Chung khảo “Sinh viên với An toàn Thông tin”

Tham gia cuộc thi với 5 đội, ĐH Duy Tân đã ghi dấu mốc mới khi cả 5 đội đều đoạt giải gồm 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 2 giải Khuyến khích.