Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Đấu giá

Đội phí đăng tin đấu giá vì áp dụng luật mới

Đội phí đăng tin đấu giá vì áp dụng luật mới

TTO - Trước đây công ty đấu giá có thể chọn tờ báo đăng tin hiệu quả nhất, nhưng kể từ ngày 1-7-2017, luật bắt buộc phải đăng ở báo của tỉnh, TP trực thuộc trung ương nơi có tài sản.

Thí điểm đấu giá biển số xe đẹp tại 5 thành phố lớn

TTO - Bộ Công an đang đề nghị Chính phủ cho thí điểm thực hiện đối với cả biển số xe ôtô và xe máy ở 5 TP lớn gồm: Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Nam June Paik và sự bất công trên thị trường nghệ thuật

Nam June Paik (1932-2006) hiện hữu trong mọi cuốn sách về lịch sử nghệ thuật trên hành tinh này. Tại sao trên thị trường, các tác phẩm của ông không đắt giá?

'Vết sẹo cuộc đời' cứu thêm 252 trẻ em bệnh tim

TTO - 302.400 USD (gần 7,9 tỉ đồng) là tổng số tiền thu được từ đêm nghệ thuật và đấu giá của Vết sẹo cuộc đời 7 (Scar of life 7) với chủ đề Tình cha diễn ra ngày 25-5 tại khách sạn Caravelle Saigon.

Nếu minh bạch anh với chú sao vui vẻ được?!

TTO - Thưa anh, cái vụ khu phố của mình hiện nay dân tình bàn tán dữ quá...

Loay hoay chống thuốc lá lậu

TTO - Trong khi buôn lậu thuốc lá vẫn tung hoành, thuốc lá lậu lại đang có cơ hội được “chính thức hóa” ở thị trường nội địa. Cùng với đó là nỗi lo doanh nghiệp ngoại sẽ tăng cường tiếp tay buôn lậu thuốc lá.

Tranh vẽ lúc 21 tuổi của họa sĩ Mỹ đạt 110,5 triệu USD

TTO - Bức 'Không đề' của họa sĩ Mỹ Jean-Michel Basquiat vừa được nhà đấu giá Sotheby bán cho tỉ phú Nhật giá 110,5 triệu USD, qua đó lập hàng loạt kỷ lục.

Hiệp hội phản ứng việc cho đấu giá tiêu thụ thuốc lá lậu

TTO - Ngày 5-5, đại diện Hiệp hội Thuốc lá VN cho biết vừa có văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ kiến nghị tiếp tục tiêu hủy thuốc lá nhập lậu bị tịch thu thay vì bán đấu giá để tiêu thụ nội địa hoặc tái xuất.

​Đấu giá biển số đẹp để ngăn tiêu cực

TTO - Đấu giá quyền sử dụng biển số xe ô tô nhằm đáp ứng nhu cầu của nhân dân, đồng thời để tăng tính công khai, minh bạch ngăn ngừa tiêu cực trong khâu cấp biển số.