Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Đánh bom

Mỹ sẽ tái xuất giang hồ ở Somalia?

Mỹ sẽ tái xuất giang hồ ở Somalia?

TTO - Vụ đánh bom kinh hoàng ở thủ đô Mogadishu của Somalia có thể khiến Mỹ can dự sâu hơn vào đất nước châu Phi này. Nếu thế sẽ là lần đầu tiên kể từ sự kiện "Black Hawk Down" nổi tiếng năm 1993.

Indonesia phá âm mưu đánh bom dinh tổng thống

TTO - Cảnh sát Indonesia ngày 15-8 bắt giữ 5 nghi can là phiến quân Hồi giáo vì có liên quan đến âm mưu tấn công dinh tổng thống bằng bom tự chế.

​Đánh bom xe tại Lahore, ít nhất 34 người bị thương

TTO - Các quan chức Pakistan cho biết vụ đánh bom bằng xe tải mới nhất xảy ra đêm 7-8 tại thành phố Lahore khiến ít nhất 34 người bị thương.

Chặn xe bom 16,5 tấn nguy cơ 'thổi bay' thủ đô Afghanistan

TTO - Một chiếc xe tải chở đầy 16,5 tấn thuốc nổ đã bị chặn bắt tại thủ đô Kabul ngày 6-8. Điều đáng nói, số thuốc nổ này được giấu trong các thùng thức ăn gia cầm.

​Chỉ huy cấp cao IS chỉ đạo âm mưu đánh bom máy bay ở Úc

TTO - Cảnh sát Úc cho biết một chỉ huy cấp cao IS đã gửi vật liệu tạo bom cho nhóm đối tượng người Úc triển khai âm mưu đánh bom máy bay của Etihad Airways.

Anh công bố hình ảnh  đánh bom Manchester tại hiện trường

TTO - Cảnh sát Anh đã công bố hình ảnh hung thủ Salman Abedi từ máy quay an ninh tại hiện trường Manchester Arena trong khi chính phủ hạ cảnh báo nguy cơ tấn công.

Đánh bom bến xe buýt ở Jakarta là tấn công liều chết

TTO- Ít nhất 5 người chết, bao gồm 2 kẻ tấn công tự sát và 3 cảnh sát trong vụ đánh bom vào một bến xe buýt ở thủ đô Jakarta của Indonesia tối 24-5

Nổ liên tiếp tại Thái Lan, 42 người bị thương

TTO - Vừa xảy ra ít nhất hai vụ nổ tại trung tâm mua sắm Big C ở huyện Muang thuộc tỉnh Pattani ở miền nam Thái Lan trong chiều nay (9-5).

​Nổ gần hội nghị ASEAN ở Manila, 14 người bị thương

TTO - Cảnh sát Philippines ngày 29-4 cho biết 14 người bị thương trong một vụ nổ bom ống tại Manila trong khi chính phủ phủ nhận mọi liên kết vụ nổ với hội nghị cấp cao ASEAN đang diễn ra ở đây.