Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Đâm người

Bị thanh niên 'ngáo đá' đâm trọng thương vì nghi bắt cóc

Bị thanh niên 'ngáo đá' đâm trọng thương vì nghi bắt cóc

TTO - Trong khi bà Phúc đang nấu ăn thì bất ngờ Đỗ Minh Chiến xông vào nhà, dùng dao đâm bà nhiều nhát vì cho rằng bà bắt cóc con của Chiến.

Bắt nghi phạm đâm trọng thương 2 công an

TTO - Trong lúc hai công an đang lập biên bản một người đi xe máy vi phạm an toàn giao thông, Danh Tài chạy lại bất ngờ dùng dao đâm hai công an.

Đang tại ngoại hầu tra, vẫn hung hăng đâm người

TTO - Sau khi nhậu say và nhớ lại chuyện mâu thuẫn với anh Nguyễn Quang Hà, Diệp Hữu Thiện rủ người đâm anh này trọng thương.

Thách nhau trên facebook, thanh niên 18 tuổi đâm 4 người

TTO - Chiều 3-11, Công an TP. Bà Rịa (Bà Rịa - Vũng Tàu) ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Vũ Văn Hùng (18 tuổi, trú tại phường Kim Dinh, TP. Bà Rịa) để điều tra làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

Sau va quẹt, tài xế xe buýt rút vật nhọn đâm người đi xe máy

TTO - Sau cự cãi, tài xế xe buýt và người đi xe máy xô xát. Bất chợt tài xế lấy vật nhọn đâm người đi xe máy bị thương.

Viện trưởng Viện kiểm sát huyện trọng thương tại phòng làm việc

TTO - Ông Tô Ngọc Chuẩn, Viện trưởng VKSND huyện Quốc Oai, Hà Nội được phát hiện nằm gục trong phòng làm việc, trên người có 3 vết thương.

​Đâm người trọng thương, cướp tài sản

TTO - Ngày 29-9, Công an TP Hà Nội cho biết vừa bắt được hai nghi phạm một số vụ đâm người trọng thương, cướp tài sản xảy ra trên địa bàn Hà Nội và Bắc Ninh.

Xông vô trụ sở đâm phó công an xã 3 nhát

​TTO - Bực tức vì từng bị phó công an xã bắt, Nguyễn Hữu Tài đã đi thẳng đến trụ sở công an xã Bình Đức, cặp cổ ông Nguyễn Văn Tài rồi đâm nhiều nhát.

​Trộm xe bất thành, đâm bị thương người truy đuổi

TTO - Bị người dân phát hiện truy đuổi, kẻ trộm xe máy rút hung khí chống trả rồi cùng đồng bọn chạy bộ tẩu thoát, bỏ lại chiếc xe máy là phương tiện đi trộm cắp.